Đèn led hãng Philips

– Đây là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Cùng với uy tín lâu năm và chất lượng sản phẩm thì đây trở thành sự lựa chọn thích hợp của người tiêu dùng trong thời gian qua.

Đèn led Philips phù hợp với không gian chiếu sáng trong gia đình, trung tâm thương mại, văn phòng… Đặc biệt là trong quá trình chiếu sáng chúng không gây nhấp nháy và ngay cả khi bật tắt cũng không có hiện tượng này.

– Nhờ đó chúng được đánh giá an toàn với mắt và ánh sáng cùng những thiết kế đảm bảo thân thiện với sức khỏe người dùng, hạn chế khả năng bị cận của người dùng.

Ưu điểm của đèn led Philips

– Đèn led Philips có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, gấp 5 lần so với các loại bóng đèn sợi đốt thông thường. Chúng cũng tỏa nhiệt rất thấp so với các loại bóng thông thường khác vì thế giảm lượng phát khi CO2 cho không gian.

– Nhờ những ưu điểm này mà việc sử dụng đèn led Philips có lợi cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, việc sử dụng đèn Led Philips cũng là một trong những giải pháp giúp giảm tải điện năng cho ngành điện lực nước ta.