Hiển thị 1–30 của 57 kết quả

Đèn LED Búp Rạng Đông

Hiện nay, Hệ thống chiếu sáng có mặt ở khắp mọi nơi và đang dần phát triển do nhu cầu tăng lên nhanh chóng của xã hội. Các loại đèn led búp rạng đông mới ra đời đã thực sự đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng để có thể có chỗ đứng trong thị trường thiết bị chiếu sáng như bây giờ.

Đèn led búp Rạng Đông

Ưu điểm của đèn led búp Rạng Đông : 

1. Sản phẩm đèn led búp Rạng Đông thường có nhiệt độ màu từ 3000k – 6000k có thể phát ra ánh sáng màu trắng và màu vàng vô cùng dễ chịu và tương đương với nhiệt độ màu của ánh sáng tự nhiên vào ban ngày với chỉ số màu đạt được cao.

2. Đèn led bulb Rạng Đông được làm bằng chất liệu đặc biệt cao cấp hỗ trợ rất tốt cho việc tản nhiệt một cách nhanh chóng không làm sản phẩm bị nóng lên quá nhiều kể cả khi bạn sử dụng liên tục trong nhiều giờ..

3. Bóng đèn Bulb Rạng Đông có mức công suất hoạt động không phải cao nhưng hiệu quả hoạt động chiếu sáng mang lại cực kỳ tối ưu trong điều kiện môi trường đảm bảo thông thoáng, có ít bụi bậm và không được ẩm ướt.

4. Bóng đèn Led Bulb Rạng Đông được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay theo một quy trình đạt chuẩn và vô cùng nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn chất liệu luôn chọn lọc kỹ lương và đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường và đồng thời phải là những linh kiện tân tiến nhất.

5. Sản phẩm đèn led búp Rạng Đông tiết kiệm 80% lượng điện năng tiêu thụ so với hầu hết các bóng đèn dây tóc truyền thống khác đã từng được sử dụng trong suốt 10 năm trước đây và có thể giảm 30% năng lượng điện năng tiêu thụ so với tất cả các bóng đèn compact cùng hãng đang bán trên thị trường.

6. Đèn Rạng Đông có tuổi thọ rất cao chiếu sáng kéo dài lên đến 15 năm khi liên tục sử dụng, tương đương đến 8000 giờ chiếu sáng. Trong quá trình mà bạn sử dụng, sản phẩm làm cho người tiêu dùng tiết kiệm tối đa được chi phí mua mới sản phẩm hơn nữa còn tận dụng tối đa chi phí dành cho việc mua sản phẩm từ lúc đầu.

7. Sản phẩm có thể sử dụng để thay thế hoàn toàn cho các bóng đèn compact và các loại bóng sợi đốt nhờ những tính năng vô cùng ưu việt đã được chứng minh trong thực tế theo thời gian và rating rất cao từ người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi đang là công ty phân phối hàng đầu về sản phẩm đèn Led Rạng Đông trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng sỉ, và cả khách hàng lẻ mua sản phẩm với mức giá đảm bảo tốt nhất.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!