Hiển thị 1–30 của 62 kết quả

Đèn Tuýp Led Rạng Đông

Đèn tuýp led rạng đông được coi là giải pháp thay thế đèn tuýp led truyền thống hiện nay. Khi mà bóng đèn tuýp truyền thống tỏ ra không “thân thiện”, bộc lộ ra quá nhiều những nhược điểm. Một số phải kể đến: chớp nháy gây ảnh hưởng tới sức khỏe, độc hại, tuổi thọ kém nhưng bạn cũng đừng lo lắng về điều đó nữa vì giờ đây đã có bóng đèn led tuýp Rạng Đông.

Đèn Tuýp Led Rạng Đông

Đây là sản phẩm mà rạng đông ứng dụng loại chip led chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay. Khi có dòng điện chạy qua các electron bên trong bắt đầu hoạt động và giải phóng năng lượng dưới ánh sáng nhìn thất. vì vậy nó rất an toàn với người sử dụng.

Ưu điểm của đèn tuýp led Rạng Đông :

– Tiết kiệm chi phí cho chiếu sáng một cách tối đa.

– Tiếng ồn: Đèn tuýp Rạng Đông khắc phục hoàn toàn nhược điểm tiếng ồn khi phát sáng của những bóng đèn huỳnh quang truyền thống.

– Màu sắc ánh sáng: Có thể dễ dàng tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau. Ánh sáng từ tuýp led Rạng Đông trung thực không bị chói lóa, chớp nháy liên tục. 

– thân thiện với môi trường: bóng đèn rạng đông 1 2m hoàn toàn không chứa các vật liệu độc hại gây ảnh hưởng tới môi trường cũng như người sử dụng. Điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

– Ánh sáng tức thì: đèn tuýp led Rạng Đông sau khi bật sẽ cung cấp ánh sáng và chiếu sáng đầy đủ ngay lập tức đáp chứ không mất thời gian chờ đợi như đèn huỳnh quang truyền thống.

– Năng lượng tiêu thụ thấp: đèn tuýp led Rạng Đông sử dụng chip led siêu tiết kiệm. Bạn có thể giảm đến 80% chi phí khi bạn phải chi trả hàng tháng cho đèn huỳnh quang cũ kỹ trước đó.

– Độ bền cao: Bởi vì bóng đèn tuýp rạng đông 1 2m có vỏ nhôm và nhựa, làm cho nó bền hơn và khó bị vỡ trước những va chạm trong quá trình lắp đặt, sử dụng.