Quý Khách hàng thân mến,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian ghé thăm website của Vinalight, chúng tôi vô cùng biết ơn về sự quan tâm của quý khách dành cho chúng tôi.

Vinalight là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị chiếu sáng,  tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ LED vào chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, chúng tôi luôn xác định rõ mục tiêu và hướng đi của công ty đó là : Lấy Chất lượng làm tôn chỉ  cho sự phát triển ! Tuyệt đối không cung cấp hàng kém chất lượng.

Với mục tiêu đó, thời gian đầu Vinalight gặp vô vàn những  khó khăn vì phải cạnh tranh với những sản phẩm LED giá rẻ tràn ngập thị trường, có đôi lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc khi khách hàng so sánh giá. Những câu hỏi luôn phải trả lời khách hàng : Tại sao cùng là đèn LED 7w, tại sao đèn  Vinalight bán cao hơn hàng  mua ở nơi khác ?

KIên nhẫn giải thích sự khác biệt , cho khách hàng dùng thử để có trải nghiệm  thực tế, từ đó khách hàng sẽ cảm nhận được một chiếc đèn LED  tốt khác với một chiếc kém chất lượng ở điểm nào.

Trải qua thời gian, chúng tôi có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ vào sự quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên Vinalight , hơn hết là sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng.

Vinalight hiện đang là đối tác phân phối cho các hãng LED uy tín trên thị trường : Philips, Osram, Rạng Đông, Panasonic, Kingled, Asia Lighting, ELV Lighting, Duhal, Điện Quang, VNE, Fawookidi, SVLight, Mắt Việt , Lonstar .

Cho đến nay, khách hàng của chúng tôi ngày càng nhiều hơn, gồm có :

Hệ thống cửa hàng  :   Thời trang cao cấp IVY Moda, An Phước – Pierre Cardin, Converse, Canifa, KFC, Fresh Garden, King BBQ, Paris Gateaux, Tocotoco, Winmart, Golden Gate….

Các đối tác thi công : Công ty Đô Thị Long Giang, Công ty xây Dựng Xuân Mai, Công ty Hà Thành (Bộ tư lệnh Thủ Đô), Công ty 36.72 (Tổng công ty 36), Công ty HDD (Lào), Tập đoàn Thành Đô, Sông Đà Hà Nội, Tập đoàn Hưng Hải,

Khách hàng trực tiếp : Tổng công ty Điện lực Hà Nội, Công ty Xuất Nhập Khẩu Viettel, Ngân hàng ViettinBank, Ngân hàng Vietcombank, , Công ty ABC Việt Nam, ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt.

Là một doanh nghiệp trẻ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nghân viên, Vinalight đã trở thành  thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chiếu sáng, được nhiều người biết đến.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý Khách Hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao  với giá thành hợp lý nhất.

Hy vọng trong tương lai gần, Vinalight rất lấy làm vinh dự được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách Hàng.

Xin trân trọng kính chào,