Kosoom Lighting là nhà sản xuất đèn chiếu sáng công nghệ LED có uy tín trên thị trường, cung cấp sản lượng trên 3 triệu sản phẩm mỗi năm. Sản phẩm đèn led tuýp là mặt hàng chủ lực và tiên phong của Kosoom. Với tư cách là đơn vị phân phối chính hãng, denled.com.vn giới thiệu ” 3 loại mẫu đèn tuýp Kosoom được ưa chuộng nhất năm 2018 ” để bạn cùng tham khảo.

1.  Tuýp led bán nguyệt 36w – T8/1,2m liền máng

Đèn tuýp bán nguyệt 36w thương hiệu Kosoom hình bán nguyệt; tiêu chuẩn đèn T8 – 1m2 đi kèm với nhiều tính năng vượt trội cùng thiết kế tiên tiến. Đây là sản phẩm rất tiết kiệm năng lượng, nó có thể giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ đến 60% so với các ống tuýp huỳnh quang 36W. Đèn có tuổi thọ dài lên tới 30.000 giờ, độ truyền sáng 95%, ánh sáng tỏa đồng đều, góc mở rộng. Với thiết kế thông minh, hiện đại, được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng dân dụng và thương mại. Chẳng hạn như nhà ở, văn phòng, trường học, cửa hàng, bảo tàng, showroom,…

 

2. Tuýp led thủy tinh 24w – T8 1,2m

Đèn sử dụng năng lượng ít hơn 58% so với đèn huỳnh quang 58W. Nó phát ra ánh sáng 2280 lumen, lựa chọn linh hoạt với 3 loại màu vàng, trắng và trung tính. Hiệu suất đèn chiếu sáng tuyệt vời 90lumen/ W, chùm ánh sáng lên tới ~300. Bên trong bóng có một lớp phủ để đảm bảo ánh sáng mềm nhẹ, phân tán.

Vỏ bảo vệ đèn bằng thủy tinh chứ không phải nhựa giúp ngăn ngừa ống bị cong hay biến màu theo thời gian. Hình dạng và kích thước đèn chuẩn nên rất dễ dàng để lắp đặt và thay thế.

 

 

3. Tuýp led 8w – T5 60cm thân nhựa liền máng

Sản phẩm đèn tuýp led 8w thân nhựa liền máng thương hiệu Kosoom cũng là một lựa chọn tốt với chi phí rất hợp lý. Chúng được thiết kế để thay thế ống huỳnh quang 14W. Tuổi thọ của chúng có thể kéo dài hơn 10 năm với 8 giờ sử dụng mỗi ngày. Do vậy, trong một thời gian dài bạn không phải tốn chi phí thay thế, bảo dưỡng. Đèn không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào nên rất thân thiện với môi trường và sức khỏe. Nó hoàn hảo để chiếu sáng và trang trí các không gian nhà ở, nội thất gia đình như tủ bếp, tủ quần áo,…

Cùng với đèn tuýp led 8W, kích thước 0,6 m thì dòng đèn tuýp T5 này còn có các kích thước khác như 0,3m, 1.2 m cũng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

 

Mọi tư vấn và mua hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Điện thoại : 0995.961.999 – 0989.487.999.

Email: vinalightgroup@gmail.com.

Địa chỉ : 31 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *