Đối với một cửa hàng quần áo, bên cạnh việc bày trí không gian để tạo sự thân thiện thu hút khách hàng qua việc trưng bày sản phẩm, manocanh,…thì bố trí hệ thống đèn trong shop cũng là một việc quan trọng không kém. Từ khi ra đời đến nay, với những tính năng ưu việt đèn led đã nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người, đặc biệt là đèn sử dụng cho trang trí. Một hệ thống ánh sáng tốt không chỉ giúp cho màu sắc quần áo được tươi hơn mà còn tạo sự thoải mái cho khách hàng. Ở bài viết này, Vinalight xin chia sẻ 4 loại đèn led trang trí không thể thiếu trong shop quần áo.

1/ Đèn led dowlight âm trần

Không chỉ đóng vai trò như là vật dụng chiếu sáng, đèn led downlight âm trần còn đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí. Đây là nguồn sáng chính chiếu sáng cho mọi diện tích của shop, bằng việc chiếu sáng theo hướng dọc, chùm sáng tập trung hơn so với các loại đèn khác nên tạo điểm nhấn lên quần áo khiến quần áo trở nên lung linh hơn. Chúng ta có thể lựa chọn cách bố trí đèn theo ma trận để phân bổ dồng đều ánh sáng khắp nơi.

2/ Đèn rọi thanh ray

Đèn rọi ray (track light) hay còn gọi là đèn chiếu điểm là loại đèn tạo ra điểm nhấn giúp khách hàng chú ý vào sản phẩm và khiến tăng giá trị sản phẩm gấp nhiều lần. Vì đặc điểm này mà đèn rọi ray được dùng khá phổ biến để chiếu vào những khu vực cần làm nổi bật sản phẩm như quần áo hàng hiệu, giá treo, kệ trưng bày sản phẩm. Trong shop thời trang, sản phẩm chính là nhân vật chính nên nó phải thực sự nổi bật hơn không gian xung quanh, chính vì vậy, đèn rọi ray là một trong những loại đèn quan trọng nhất mà shop nào cũng cần phải có.

3/ Đèn tuýp led T5

Đèn tuýp led T5 với ưu điểm cho dải ánh sáng đều, liên tục, đẹp, tuổi thọ cao, tạo điểm nhấn cho shop thời trang, lại vừa mang lại ánh sáng dịu nhẹ, không chói mắt. Đèn T5 ánh sáng trung tính thường được sử dụng cho shop quần áo để tăng giá trị sản phảm. Các shop, cửa hàng quần áo thời trang sử dụng đèn rọi trưng bày khiến sản phẩm thêm phần sang trọng, quý phái. Đối với các sản phẩm thời trang, sự sang trọng và quý phái giúp chủ shop bán hàng được tốt hơn, tăng doanh thu và lợi nhuận cho chủ nhân của chúng.

4/ Đèn bóng led thả

Đèn led được thiết kế theo kiểu dây tóc truyền thống nhưng lại thừa hưởng tất cả ưu điểm của đèn led như tiết kiệm điện, công suất thấp, ánh sáng tốt, độ bền cao. Ngoài ra đèn led dây tóc còn có kiểu dáng rất bắt mắt, ứng dụng cho trang trí shop quần áo theo phong cách cổ điển, hoặc bán cổ điển. Nhìn từ xa thì rất giống bóng đèn dây tóc bình thường; tuy nhiên đèn led dây tóc lại không tỏa nhiệt nên lại không ảnh hưởng đến chất liệu vải, về lâu dài không làm quần áo xuống màu.

Những loại đèn lể trên vừa mang lại nguồn sáng tốt là lựa chọn thông minh cho những ai đang có ý định mở shop quần áo hoặc trang trí thêm cho shop hiện có của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thực hiện thành công ý định của mình, hãy thiết kế cho mình những shop quần áo với phong cách độc đáo nhất cùng đèn led nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *