Cách sử dụng đèn led panel Rạng Đông hiệu quả nhất

den-led-panel-rang-dong

Đèn led panel Rạng Đông sử dụng Chip LED Samsung đạt độ tin cậy cao. Mang lại chất lượng ánh sáng chuẩn (CRI>= 80) tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng. Đèn được nghiên cứu thiết kế để tương thích điện từ trường EMC/EMI nên có khả năng chống nhiễu cao nên ánh sáng ổn định và rất bền. Không chỉ thế đèn còn được ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học biến nguồn sáng điểm LED thành nguồn sáng phẳng, phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn, hạn chế chói lóa nên cực kì an toàn cho thị lực và sức khỏe người dùng.

Hình ảnh – Sản phẩm đèn led panel Rạng Đông đẹp – sang trọng

Có thể nói với tất cả ưu điểm ở trên thì đèn led panel Rạng Đông có thể nói là thương hiệu hàng đầu về độ bền, về chất lượng chiếu sáng, tạo ra môi trường chiếu sáng an toàn sức khỏe.

Tuy nhiên để có thể phát huy hết những ưu điểm của đèn led panel Rạng Đông thì trong quá trình sử dụng, người dùng cũng cần phải thực hiện theo hướng dẫn để đèn được sử dụng đúng cách .

Cụ thể cách sử dụng đèn led panel Rạng Đông như sau:

Khách hàng lưu ý, ưu điểm của đèn led panel Rạng Đông về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ, tính thẩm mỹ,…sẽ chỉ được phát huy nếu đèn được sử dụng đúng theo hướng dẫn Rạng Đông.

Hình ảnh – Lắp đặt đèn led panel hình chữ nhật Rạng Đông ở công trình dự án

– Vị trí lắp đặt đèn phải phù hợp nhất trong tổng thể không gian sử dụng. Thông thường đó phải là vị trí trung tâm nhất trong tổng diện tích không gian.

– Cách lắp đặt đèn cũng phải phù hợp với từng kiểu đèn. Bởi mỗi kiểu đèn panel led như: đèn led panel âm trần, đèn led thả trần, đèn ốp trần lại có các phụ kiện và cách lắp đặt khác nhau.

– Đèn không nên lắp ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng trực tiếp vào đèn hoặc những nơi có nhiệt độ cao. Nên lắp đèn ở nơi kín gió.

– Việc sử dụng dòng điện trong các sinh hoạt khác và dòng điện dùng của đèn panel led phải được chú ý trong việc đấu dây, chuyển đổi  để tránh các tai nạn về điện có thể xảy ra như: cháy nổ, chập điện…

– Nguồn điện đến đèn led cần phải được ngắt hoàn toàn khi không sử dụng và chỉ bật khi sử dụng để tiết kiệm điện, tránh các trường hợp thất thoát điện năng ra ngoài dây lãng phí.

– Không thực hiện các thao tác bât/ tắt đèn một cách liên tục

– Trong quá trình sử dụng phải thường xuyên kiểm tra đèn để đề phòng những sự cố về điện có thể xảy ra. Thực hiện vệ sinh đèn thường xuyên bằng khăn ẩm, tiến hành bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất để vệ sinh đèn. Nếu chẳng may xảy ra sự cố thì cần phải bình tĩnh để chờ sự khắc phục của chuyên gia hoặc những người thợ lành nghề. Nếu không sửa chữa được thì có thể bảo hành tại các cửa hàng bảo hành có uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *