Đèn LED cho khách sạn

Đèn LED cho khách sạn như nào là tốt? Cách trang trí đèn led ở khách sạn như thế nào? Những loại đèn led nào phù hợp cho không gian khách sạn? Mua đèn led tốt để trang trí khách sạn ở đâu?

Khu vực lối vào của khách sạn là một không gian trang hoàng. Nó phải được chiếu sáng cho sống động và hấp dẫn với khách hàng. Ở đây, khách đến sẽ cảm thấy thoải mái ngay từ phút đầu tiên. Các khu vực lối vào thường bao gồm một số khu vực: Từ lối vào chính, khu tiếp tân,…

Một giải pháp chiếu sáng tốt có thể giúp xác định các khu vực khác nhau cho phép định hướng rõ ràng và dễ dàng trong khu vực. Thông qua ánh sáng của đèn LED, kiến ​​trúc của tòa nhà; và các tác phẩm nghệ thuật có thể được thể hiện.

Xem thêm chủ đề liên quan khác:

Lối vào và tiền sảnh

Sau một ngày dài mệt mỏi, du khách muốn nghỉ ngơi và thư giãn. Phòng khách sạn cũng là không gian làm việc, ngủ nghỉ và sinh hoạt nên cần ánh sáng tối ưu.

Phòng ngủ

Đối với ánh sáng cơ bản tươi sáng như là đèn led âm trần hoặc đèn led tường với ánh sáng cao được đề nghị. Bóng đèn với màu trắng ấm áp tạo ra một bầu không khí thân thiện và ấm cúng

Quán bar và nhà hàng

Mua đèn led tốt để trang trí khách sạn ở đâu

Tùy thuộc vào màu sắc, hình dạng và kích thước, đồ đạc có thể hài hòa hoặc tương phản với phần còn lại của thiết kế nội thất. Đặc biệt là độ sáng luôn luôn được điều chỉnh tốt – Du khách sẽ có thể nhìn thấy thức ăn và đồ uống của họ tốt hơn, trong khi không bị lóa mắt từ nguồn sáng. Với mục đích này, các bóng đèn LED và đèn LED có thể điều chỉnh tối ưu phù hợp với điều kiện ánh sáng có lợi thế rất lớn.

Ánh sáng dịu để thư giãn – Ánh sáng rực rỡ cho một bầu không khí trò chuyện kích thích.

Cầu thang và hành lang

Ở hầu hết các hành lang khách sạn, một số khu vực chỉ được sử dụng đèn led khi cần thiết. Đối với các ứng dụng như vậy, thiết bị cảm ứng chuyển động hoặc sử dụng đèn LED với cảm biến tích hợp là một lợi thế. Trong sự chuyển động, ánh sáng được nâng lên thành công suất tối đa và trong trường hợp không có, nó có thể mờ đi. Ngoài ra việc sử dụng đèn led khẩn cấp cũng không nên bỏ qua.

Trên đây là hướng dẫn cách trang trí đèn led ở khách sạn có. Nếu bạn đang có nhu cầu trang hoàng đèn led phục vụ công việc kinh doanh; vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí những sản phẩm uy tín nhất.

Công ty cổ phần thiết bị điện và chiếu sáng Vinalight địa chỉ 31 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội chuyên cũng cấp và phân phối các loại ĐÈN LED chất lượng, giá cả hợp lý. Các bạn có thể mua đèn led chiếu sáng tại Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lạng Sơn, Cao Bằng, Đà Nẵng, Sài Gòn,…và một số các tỉnh thành khác với giá cực tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *