Cấu tạo và đặc điểm của đèn led rọi ray

Đèn led rọi ray là bước đột phá trong công nghệ sử dụng đèn led trang trí. Đèn led sử dụng chip COB hoặc led high Power. Hình ảnh của đèn led rọi đã quá quen thuộc tại những cửa hàng thời trang, các phòng trưng bày. Sử dụng công nghệ led với thiết kế thông minh, linh hoạt trong di chuyển và chiếu sáng nên rất tiện lợi cho người sử dụng.

Cấu tạo sản phẩm đèn rọi ray

Các sản phẩm đèn rọi ray bao gồm những bộ phận sau:

+ Bộ nguồn đèn: Đèn rọi có bộ nguồn đạt hiệu suất lên đến 95% góp phần tiết kiệm được một khoản chi phí tối đa so với các bóng đèn rọi ray sử dụng công nghệ halogen cũ.

+ Chíp led: Đây là bộ phận quan trọng được sản xuất ở những hãng nổi tiếng đem đến cho đèn chất lượng tốt nhất. Các chip led được thiết kế để ánh sáng có độ tập trung cao, thực hiện chức năng rọi tốt nhất.

+ Bộ tản nhiệt: Với thiết kế hình dạng rãnh sâu bằng vật liệu hợp kim nhôm giúp bóng đèn có khả năng tản nhiệt tốt, giúp tăng thời gian chiếu sáng của đèn có thể đạt 50.000 giờ.

+ Vỏ đèn: Lớp vỏ bên ngoài được sơn tĩnh điện với hai màu chủ đạo là đen và trắng. Vỏ đèn làm từ chất liệu nhôm nên rất bền, dễ dàng tháo lắp hoặc vệ sinh đèn.

+ Bề mặt đèn led: Trên bề mặt của đèn là một tấm kính cường lực để bảo vệ các chip led khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường.

+ Thanh ray: Đây là phần giúp gắn những bóng đèn rọi lên trên trần nhà. Chiều dài thông thường của thanh ray là 1m hoặc 1m5 để có thể gắn nhiều bóng đèn led rọi trên cùng một thanh. Trên thân đèn có gắn bộ đổi nguồn với các khớp linh hoạt giúp đèn có thể qua được 360 độ, chiếu được mọi góc nhìn khác nhau.

Đặc điểm của sản phẩm đèn led rọi ray

  1. Sản phẩm sử dụng công nghệ led nên rất hiệu quả trong việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  2. Thời gian chiếu sáng của đèn lâu hơn rất nhiều so với bóng đèn rọi cũ. Có thể đạt 50.00 giờ nếu được sử dụng đúng cách.
  3. Chỉ số hoàn màu lớn hơn 80 nên đem đến một nguồn ánh sáng chân thực. Độ an toàn cao không phát ra các tia cực tím, tia UV, không ảnh hưởng đến môi trường.
  4. Sản phẩm không sử dụng những chất độc hại như thủy ngân. An toàn với con người cả trong quá trình sử dụng lẫn khi bạn đã vứt bỏ chúng.
  5. Đèn được thiết kế với hình dáng đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế, vệ sinh đèn dễ dàng.
  6. Quá trình lắp đặt cũng dễ dàng, sản phẩm được gắn trên thanh ray module.
  7. Thiết kế sử dụng những khớp linh hoạt nên dễ dàng thay đổi hướng chiếu sáng cho nguồn ánh sáng tập trung hơn.

Với thiết kế mang vẻ đẹp riêng biệt với chức năng chiếu sáng điểm nên đèn led rọi ray rất phù hợp với nhu cầu chiếu sáng làm nổi bật một chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *