Đèn led là thiết bị chiếu sáng và trang trí đã không còn xa lạ gì đối với rất nhiều người, nếu yêu thích sự sang trọng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian thì đèn led panel 600×600 là một lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Phân loại đèn led panel 600×600 đúng cách

Đèn led panel 600×600 là loại đèn có mặt hình vuông, cấu tạp chip led cao cấp. Đèn phù hợp với chiếu sáng khu văn phòng với thiết kế siêu mỏng, lắp đặt dễ dàng. Đèn có 2 màu ánh sáng vàng hoặc trắng với ánh sáng dịu nhẹ, không bị chói lóa, ảnh hưởng đến mắt. Tuổi thọ của đèn cao và chịu được áp lực trong thời gian làm việc dài, đồng thời tiết kiệm nguồn điện năng tối đa.

đèn led panel

Mẫu đèn có đầy đủ các loại công suất tương ứng cho bạn lựa chọn; tuy nhiên phổ biến là đèn led panel 600×600/36w và đèn led panel 600×600/48w.

Hai công suất lớn phù hợp với những không gian rộng, cần nhiều ánh sáng và tốc độ phát sáng nhanh, không bị nhấp nháy lúc bạn khởi động đèn. Đối với không gian sống hằng ngày của bạn như phòng ngủ, phòng khách, gian bếp..thì việc sử dụng loại đèn led panel 600×600 rạng đông đã quá quen thuộc, ngoài sự tinh tế vốn có, nhiều khách hàng sẽ muốn tăng sự nổi bật bằng việc dùng kết hợp đèn led panel với đèn led hắt trần. Tùy thuộc với những không gian hiện đại hơn như các khu vui chơi công cộng, các trung tâm thương mại, các tòa cao ốc, chung cư, những công trình tầm cỡ… 

Nhắc tới mẫu đèn led panel 600×600 này, đây là thiết kế chắc chắn sẽ có rất nhiều hãng cho ra mắt, sau đây là một số hãng được rất nhiều khách hàng tin dùng vì tạo được uy tín cao và chất lượng tốt:

  • đèn led panel duhal
  • đèn led panel kingled
  • đèn led panel ELV
  • đèn led panel panasonic
  • đèn led panel paragon
  • đèn led panel philips
  • đèn led panel rạng đông

Ứng dụng và giá thành của đèn led panel 600×600

Tuy khác nhau về thương hiệu, nhưng chất lượng thì đều đạt hiệu quả cao như nhau; và bạn có thể lựa chọn bất kỳ một thương hiệu nào. Tương ứng với kích thước 600×600, mẫu đèn cũng sẽ có nhiều loại công suất khác nhau như đèn led panel 60×60,150×1200, 300×300, 400×400, 300×600, 300×1200, 600×1200. Mặt đèn có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật; bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với độ dài của không gian bạn muốn.

Với những không gian sang trọng như các trung tâm thương mại, công trình, dự án lớn. Việc sử dụng đèn led panel siêu mỏng nhằm giúp tiết kiệm diện tích là phương án rất thông minh. 

Vì mẫu đèn led panel có nhiều hãng khác nhau, nên việc lựa chọn cũng không dễ dàng. Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc giá đèn led panel 600×600; cũng như mua ở đâu để sản phẩm chất lượng lại hợp lý về giá cả. Tại các thành phố lớn, tất cả các nhà phân phối sẽ báo giá đèn led panel 600×600 , tùy vào sự lựa chọn của bạn mà bạn sẽ quyết định mua sản phẩm với giá bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *