Đèn Led âm trần ánh sàng vàng có gì khác biệt?

Đèn Led âm trần ánh sáng được chọn lựa rất nhiều cho các hộ gia đình, hộ chung cư, biệt thự,.. Vậy nó có gì đặc biệt?

Như ta đều biết đèn Led âm trần là loại đèn nổi bật nhất được sử dụng rộng rãi ở thành phố nhất tại các căn hộ, biệt thự, chung cư. Nó cũng có điểm khác nhau ở các loại đèn như: Âm trần chống chói, âm trần siêu mỏng, âm trần 3 màu. Mỗi loại lại mang nhiều ưu việt khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là các loại đèn Led âm trần màu là trắng, vàng và trung tính. Những loại màu này được dùng phổ biến hơn ở hầu hết mọi nơi đều có thể sử dụng; nếu như bạn mong muốn một không gian ấm cúng thì màu vàng được chọn lựa hàng đầu.

Đặc điểm của đèn Led âm trần ánh sáng vàng

Đèn Led âm trần thiết kế tinh tế, gọn gàng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao; nhờ đó mà đảm bảo các yếu tố về cường độ ánh sáng, hiệu suất ánh sáng. Đèn Led âm trần ánh sáng vàng không chỉ mang theo đầy đủ các đặc điểm của chiếc đèn Led quen thuộc. Nó sở hữu tính thẩm mỹ cao và tạo nét sang trọng, ấm áp cho từng không gian căn hộ.

Điểm nổi trội của đèn Led âm trần ánh sáng vàng

· Tiết kiệm điện năng ở mức cao nhất nhờ sử dụng công nghệ hiện đại – Diode phát quang. Điều đó, mang lại hiệu suất chiếu sáng tối đa và giảm thiểu đi hao phí điện năng không cần thiết mà lại còn cho ánh sáng đều không nhấp nháy hại mắt.
· Tuổi thọ cao khoảng 40 nghìn giờ và tắt bật nhiều lần không hề bị ảnh hưởng
· Các nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất hoàn toàn được giảm đi đáng kể
· Thân thiện môi trường do không sinh ra các tạp chất, khí gây hại như: CO2, khí thủy ngân, tia bức xạ…

Từ những đặc điểm vượt trội kể trên mà dòng đèn Led âm trần này có thể thiết kế cho cả trần nhà bê tông, thạch cao hay gỗ. Nhờ đó mà việc bố trí ánh sáng trở lên dễ dàng và thêm phần sống động hơn. Hình dáng và kết cấu nhỏ gọn của đèn Led nơi âm trần mang lại một trải nghiệm mới mẻ; đồng thời tạo ra một bộ mặt mới cho không gian ngôi nhà của bạn. Một điểm thú vị nữa là nhờ thiết kế đèn Led âm trần ánh sáng vàng mà làm cho các hình ảnh xung quanh, những vật dụng trong nhà như được tô điểm thêm màu sắc rực rỡ và trang trọng hơn.

Và rất hi vọng rằng những chia sẻ dù ngắn nhưng chi tiết này về cả chức năng, ưu điểm và lợi ích của đèn Led âm trần ánh sáng vàng sẽ tạo cho bạn một ý tưởng tuyệt với cho căn hộ của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *