Tháng 12 đang đến, những công tác chuẩn bị cho Noel có lẽ đã được bắt đầu. Điều quan trọng nhất của Noel chính là những ánh đèn lung linh với đủ màu sắc được trang trí lên cây thông, ông già Noel, con tuần lộc,… những ánh sáng lung linh ấy được phát ra từ đèn LED dây.

Đèn LED dây trang trí Noel cực đẹp

Ưu điểm lớn nhất của đèn LED dây chính là sự đa dạng về màu sắc, người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn màu mình yêu thích để trang trí cho không gian Noel cho riêng mình. Không chỉ thế đèn LED dây được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đặc biệt là công nghệ IP65.

Công nghệ IP65 được viết tắt của từ Ingress Protection – có nghĩa là chống lại các tác động, xâm hại từ bên ngoài. Đó là lý do tại đèn LED dây có thể sử dụng được ở ngoài trời mà không cần lo ngại các vấn đề về thời tiết mưa gió.

Đèn LED dây được sử dụng trang trí cho rất nhiều công trình khác nhau, từ ngoài trời cho đến trong nhà. Như trong hình có thể thấy đèn LED dây được đính dọc theo những tòa nhà để tạo thành điểm nhấn cho công trình.

Hay bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở trên đường phố những kiểu trang trí bằng đèn LED dây vào những dịp lễ lớn như tết, 30/4 hay 3/2,…

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu đèn trang trí cho không gian Noel sắp đến. Màu chủ đạo của không khí Noel sẽ là xanh, đỏ và vàng.

Như bức hình ở trên bạn có thể thấy là chỉ cần những sợi đèn đèn LED dây đơn giản là bạn đã có một không gian trang trí cực đẹp. Một cây thông được tạo hình đơn giản màu xanh và những con tuần lộc xinh xắn đang bay lên trời màu đỏ. Bạn có thể trang trí thêm vào những dải đèn để tạo ánh sáng lung linh cho không gian. Bạn hoàn toàn có thể tô điểm thêm cho khu vực trang trí bằng những phụ kiện chiếu sáng khác.

Những kiểu cây thông Noel đẹp mà các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Kết hợp thật hoàn hảo giữa màu vàng và màu đỏ của những trái châu khổng lồm dưới chân cây thông là những món quà và người tuyết. Đây là mô hình lớn, bạn có thể biến mô hình lớn này thành mô hình nhỏ dùng để trang trí cho nhà bạn.

Thật sự chúng tôi đã bị thu hút bởi cây thông Noel này, rất đẹp, là sự kết hợp đơn giản của những màu cơ bản vàng, đỏ và xanh. Ánh đèn của đèn đã góp phần tạo nên vẻ đẹp lung linh của cây thông tuyệt mỹ này.

Sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng vàng đèn và màu xanh của cây thông

Quý khách hàng có bất kì thắc mắc gì về đèn LED dây, vui lòng gọi điện đến Hotline 0995.691.999 để được tư vấn phù hợp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *