Đèn LED edison trang trí

Đèn LED edison trang trí

Sử dụng đèn LED edison để trang trí là một ý kiến vô cùng hay, với mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước và hình thù khác nhau, đặc biệt là với ánh sáng phát ra là màu vàng nhẹ nhàng, lãng mạn và tinh tế.

Hôm nay, Vinalight sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu trang trí bằng đèn edison đơn giản, dễ thực hiện. Các bạn có thể lắp đặt tại tất cả các vị trí trong nhà như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ để tạo điểm nhấn cho không gian. Hay không gian của quán ăn, quá cà phê,… đều có thể lắp đặt đèn  LED edison được.

 

Một thiết kế vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đến cửa hàng thiết bị điện hay ghé qua website hbglighting.com.vn để mua những chiếc đèn edison với nhiều hình thù khác nhau. Sau đó bạn đến tiệm đồ nội thất hay những xưởng mộc để mua một thanh gỗ và những thiết bị cần thiết để lắp vào tường.

Những chiếc đèn edison được quấn quanh thanh gỗ, thả dọc với độ dài dây ngắn dài khác nhau tạo nên một tổng thể hài hòa. Với kiểu thiết kế này bạn có thể trang trí ở nhà bếp hay không gian trong nhà của quán xá.

 

Cùng với kiểu thiết kế trên, nhưng kiểu dáng này khác biệt hơn, thay vì bạn quấn đèn edison quanh thanh gỗ thì bạn sẽ dùng khoáng để khoang những lỗ nhỏ để luồn dây điện qua đó.

Với hai mẫu trên chỉ cần sử dụng một thanh gỗ, thì kiểu dáng này sử dụng nhiều thanh gỗ. Không quá cầu kì nhưng ánh đèn phát ra từ đen edison luôn khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu và ấm áp.

Đây quả thật là một ý tưởng độc đáo, những chiếc dây thừng khô cứng trở nên mềm mại, uyển chuyển. Một không gian hoài cổ trở nên tuyệt vời hơn với kiểu trang trí đèn edison lạ kỳ này. Với kiểu trang trí này bạn có thể dùng để lắp đặt tại không gian quán cổ kính, theo hơi hướng cổ điển. Ngoài ra, bạn hoàn toàn còn có thể sử dụng một số loại đèn LED khác như để áp dụng trang trí theo những kiểu cách này.

Một không gian hoàn toàn khác lạ với kiểu trang trí đèn edison theo kiểu phân chia nhánh này, bạn chỉ cần chuẩn bị những ống thép với kiểu dáng mình yểu thích sau đó lắp đặt lên trần nhà.

Kiểu trang trí đèn edison này thích hợp với không gian phòng khách, một chút cổ điển nhưng vô cùng sang trọng và tinh tế. Dưới đây là những kiểu đèn edison cũng thường được sử dụng để trang trí cho không gian nhà bạn:

Đèn được lồng trong những khung sắt

 

Đèn edison dùng trang trí ngoài trời

Hãy liên hệ với công ty cổ phần thiết bị điện và chiếu sáng Vinalight chuyên cung cấp các loại sản phẩm đèn edison. Gọi đến hotline 0995.691.999, Vinalight sẽ tư vấn tận tình cho các Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *