Nhà xưởng là nơi có không gian vô cùng rộng lớn, vì vậy cần phải có một nguồn sáng đủ mạnh để phục vụ cho quá trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đáp ứng được điều đó, đèn led Highbay – đèn led nhà xưởng ra đời là sản phẩm tối ưu cho tất cả các doanh nghiệp xưởng sản xuất lớn.

Xem thêm : Một số mẫu đèn led nhà xưởng ưa chuộng hiện nay

Những ưu điểm vượt trội của đèn led Highbay

– Tuổi thọ cao có thể gấp 10 lần so với bóng đèn thông thường.
– Tiết kiệm điện tối đa so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang, bởi chúng không tỏa nhiệt.
– Ánh sáng trắng giống với ánh sáng ban ngày, tỏa sáng đồng đều, dễ chịu không ảnh hưởng tới mắt của người nhìn.
– Không  chứa thủy ngân, không phát sinh CO2, tia cực tím hay tia hồng ngoại. Loại đèn này hoàn toàn không có bất kì chất độc hại nào vì thế chúng hoàn toàn thân thiện với môi trường, đồng thời an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
Đèn led Highbay thường được sử dụng trong các xưởng sản xuất
Nhìn chung đèn LED sẽ tiết kiệm đáng kể, rất phù hợp khi sử dụng cho các công trình lớn như nhà máy, nhà kho, hoặc các công trình thi đấu thể thao. Tuy nhiên đèn LED Highbay có đặc thù riêng là giá thành cao. Về vấn đề này, có thể thấy rằng nếu xét về tuổi thọ, công suất điện thấp thì chi phí đó cũng đủ để bù cho chi phí mua lúc ban đầu. Ngoài ra, do có rất nhiều loại đèn được bày bán trên thị trường nên cũng khiến cho người dùng khó lựa chọn được một sản phẩm đảm bảo chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ uy tín?
Hiện nay, Công ty Vinalight là nơi bán đèn LED Highbay uy tín với mẫu mã đa dạng, chất lượng và mức giá hợp lý. Để được tư vấn chọn mua đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn có thể truy cập vào trang web https://denled.com.vn hoặc gọi điện đến HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn mẫu phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *