Đèn Led Tube đổi màu Rạng Đông có ảnh hưởng lớn tới cảm xúc

Trong không gian căn nhà của bạn, ánh sáng đèn led được thay đổi về màu sắc sẽ tạo ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Không những thế, màu sắc ánh sáng cũng có ảnh hưởng rất lớn tới cảm xúc, năng suất, giấc ngủ. Thậm chí cả những quyết định lựa chọn của con người đối với vật được chiếu sáng.

  • Thông tin chi tiết về sản phẩm Led Tube đổi màu: Xem tại đây
Đèn Led Tube Rạng Đông có thể đổi màu sắc ánh sáng khiến cảm xúc được thăng hoa.

Bộ đèn được tích hợp với 3 màu ánh sáng: ánh sáng vàng ( 3000K), ánh sáng màu trắng ấm ( 4000K) và màu trắng lạnh ( 6500K). Sau khoảng thời gian bật tắt đèn từ 1-3 giây, đèn sẽ tự động được đổi màu sắc ánh sáng. Nếu bật đèn lại sau khi tắt 10 giây, đèn sẽ trở về màu ánh sáng trắng 6500K.

Có thể điều chỉnh bật/tắt màu ánh sáng theo mục đích, nhu cầu sử dụng và sở thích

– Với màu ánh sáng vàng 3000K sẽ tạo cảm giác ấm áp, căn nhà trở nên ấm cúng hơn khi mùa đông lạnh.

– Màu ánh sáng trắng ấm 4000K sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, thích hợp với tất cả các mùa trong năm.

– Màu ánh sáng trắng lạnh 6500K sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ, tỉnh táo hơn khi mùa hè nóng bức.

Ngoài ra, sản phẩm được sử dụng chíp Led samsung chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn về an toàn quang sinh học IEC 62778; đảm bảo tỷ lệ ánh sáng xanh giúp tạo môi trường ánh sáng thân thiện, an toàn thị lực. Bộ đèn cũng được tích hợp bộ phận chống xung điện áp cao trong điều kiện Việt Nam. Nơi thường xuyên có các xung sét xảy ra, khả năng chống nhiễu điện từ EMC. Đèn hoạt động tốt trong dải điện áp rộng và điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Đối với dòng đèn Led Tuýp đổi màu, bạn hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Tem sản phẩm được in trực tiếp lên bóng đèn bằng công nghệ in khắc lazer chống giả; có đầy đủ Logo của nhà sản xuất, logo chip Led samsung và các thông tin sản xuất. Người tiêu dùng sẽ truy xuất được mã hiệu ngày/ tháng/năm và số lô sản xuất. Khi có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm được gửi về nhà sản xuất; sau đó truy xuất tới từng vật tư, từng linh kiện và qui trình sản xuất sản phẩm này. Chính điều này giúp người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn.

Nếu Quý khách quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Sản phẩm có sẵn ở địa chỉ 31 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0995.691.999 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *