Đèn phòng nhà tắm trên thị trường nay vô cùng đa dạng, nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đèn sưởi nhà tắm Hans được nhiều người tin dùng lựa chọn. Trong đó được lựa chọn nhiều nhất là đèn sưởi nhà tắm 3 bóng.

Đèn sưởi nhà tắm Hans ba bóng

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Hans 

  • Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Hans được sản xuất tại Đức với thiết kế mang đậm chất phương tây- sang trọng và cổ kính. Đèn sưởi dùng ánh sáng tia hồng ngoại, có tác dụng làm không khí ấm lên gần như ngay lập tức. Không khí ấm nhưng không làm da cảm thấy khô, bỏng hay rát, đó là một ưu điển vượt trội của dòng đèn sưởi Hans.
  • Làm ấm không khí với tia hồng ngoại, kích thích cơ thể bạn tuần hoàn máu, trao đổi chất, giúp cơ thể thả lỏng cơ bắp giảm mệt mỏi. Máu lưu thông tốt giúp cho da của bạn tái tạo da mới, loại bỏ da chết, da sạm…, kích thích mọc tóc, giúp tóc của bạn chắc khỏe hơn…
  • Đèn có tuổi thọ cao, thời gian bảo hành dài thích hợp cho những nơi có độ ẩm thấp như nhà tắm. Đây là ưu điểm không phải bất kỳ loại máy nào cũng có.
    Thiết kế
  • Với đèn sưởi nhà tắm, thiết kế 3 bóng phù hợp với hầu hết mọi gia đình. Các gia đình gần như đều có phòng tắm với không gian vừa và nhỏ. Khi muốn điều chỉnh độ ấm của không gian, bạn có thể bật hoặc tắt bóng đèn, thường với không gian vừa và nhỏ bạn chỉ cần bật 1-2 bóng là được.
  • Thiết kế gọn nhẹ và tinh tế, bạn có thể tháo ra để vệ sinh máy hoặc đem đi lắp đặt tại nơi khác mà bạn muốn.

Xem thêm : Một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Bảo hành và sửa chữa

  • Tại các cơ sở phân phối sản phẩm, họ có đầy đủ trang thiết bị và đồ thay thế mỗi khi đèn của bạn bị hỏng. 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất được các cơ sở phân phối sản phẩm quan tâm. Hàng quý sẽ có nhân viên đến tận nơi để kiểm tra tình hình hoạt động của sản phẩm và bạn cũng được tư vấn miễn phí về cách vệ sinh cũng như sử dụng sản phẩm sao cho có hiệu quả và tiết kiệm nhất.
  • Qua những thông tin vừa rồi của chúng tôi về đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Hans, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có những sự lựa chọn thông minh cho mình và cho gia đình bạn.

Mọi thông tin về đèn sưởi nhà tắm hans 3 bóng bạn có thê liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0995.691.999

Lưu ý: Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán đèn sưởi nhà tắm giả có thể gây cháy nổ. Hãy tham khảo bài viết cách phân biệt đèn sưởi nhà tắm thật giả để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *