Chúng ta đã biết bóng đèn led rạng đông là thương hiệu quen thuộc của mỗi còn người Việt Nam nhưng địa chỉ mua đèn bàn Led Rạng Đông học ở đâu đảm bảo chất lượng cần được cân nhắc cẩn thận.

Trong các thiết bị chiếu sáng, đèn bàn có lẽ là thiết bị gắn bó thân thiết và ảnh hưởng trực tiếp nhất đến hiệu quả học tập, làm việc. Không những cung cấp ánh sáng bảo vệ thị lực mà còn kích thích tư duy.  Sử dụng đèn bàn không chỉ mang đến hiệu quả học tập, làm việc tốt hơn mà còn bảo vệ thị giác, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

ĐÈN BÀN LED RẠNG ĐÔNG – ĐẸP MẪU MÃ, BỀN CHẤT LƯỢNG

Đèn bàn học LED cảm ứng RD-RL-21 Rạng Đông

Thân đèn làm bằng nhựa ABS cao cấp, bóng đèn đẹp quý phái. Thiết kế tinh tế, mảnh mai, sang trọng khiến góc học tập của bạn bừng sáng ấn tượng. Kích thước nhỏ gọn ít chiếm diện tích. Không đơn giản là thiết bị chiếu sáng, đèn Led Rạng Đông bàn học là điểm nhấn cho không gian làm việc trang nhã.

Sản phẩm hiện nay được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và giá tiền giúp bạn chọn lựa thoải mái một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, kinh tế cũng như sở thích của bạn. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, mọi giới tính khác nhau.

Quan trọng hơn là chất lượng nguồn sáng. Với chỉ số hoàn màu 80Ra tạo ánh đèn trắng tự nhiên. Phổ ánh sáng tiêu chuẩn tương thích với độ nhạy cảm của mắt người, độ quang thông ổn định, độ rọi vừa phải tránh nhấp nháy hay chói lóa. Đèn Led Rạng Đông bàn học hỗ trợ cho đôi mắt bạn không phải điều tiết quá nhiều, tăng hiệu quả tập trung và thời gian làm việc được hiệu quả.

Bên cạnh đó, sản phẩm đèn Led Rạng Đông giúp tiết kiệm điện năng hơn so với sử dụng bóng tròn, bóng huỳnh quang compact. Nhu cầu sử dụng đèn Led Rạng đông giúp người tiêu dùng có sự đổi mới về chất lượng và tiện nghi chiếu sáng.

VINALIGHT ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI ĐÈN LED CHÍNH HÃNG

Vậy mua đèn Led Rạng Đông bàn học ở đâu đảm bảo chất lượng? Người tiêu dùng có 2 lựa chọn: đến cửa hàng Rạng Đông chính thức hoặc những công ty phân phối sẽ phục vụ nhu cầu của bạn tại bất kì địa bàn nào. VINALIGHT là một trong số những công ty có bán các loại đèn Led Rạng đông chiếu sáng trong đó có đèn bàn học.

Không chỉ được sở hữu thiết bị chính hãng chất lượng cao mà bạn còn được bán với mức giá ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường ngày nay. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn được bảo hành chính hãng 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất.

Khi mua hàng tại Công ty với hóa đơn 3.000.000 đồng trở lên bạn sẽ được giao hàng miễn phí nội thành hoặc hỗ trợ một phần chi phí đối với các khách hàng là tỉnh, lẻ.

Với nhiều chính sách giá ưu đãi cho khách hàng, cung cấp sản phẩm đèn Led Rạng Đông chính hãng và sẵn sàng báo giá đầy đủ, kịp thời, chính xác khi bạn có nhu cầu. Công ty CP thiết bị điện và chiếu sáng Vinalight là đáp án đáng tin cậy cho câu hỏi nên mua đèn LED Rạng Đông bàn học ở đâu. VINALIGHT đồng hành cùng sản phẩm đèn Led Rạng Đông bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *