Điều gì đang thúc đẩy cuộc cách mạng chiếu sáng LED?

Đó là câu hỏi mà chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời xác đáng nhất. Bởi lẽ, không tự nhiên mà hầu hết các loại bóng đèn truyền thống: sợi đốt, huỳnh quang, compact.. đang dịch chuyển hết sang đèn LED,

Từ đèn pha xe hơi cho đến TiVi và  cho đến vận dụng nhỏ nhất như chiếc đèn pin ta đang sử dụng, từ chiếu sáng trong công nghiệp  và thậm chí cả nhà riêng của chúng ta, Đèn  LED hiện là lựa chọn chọn mặc định cho các công trình  ứng dụng hiện đại.

Đèn led ô tô

 

Chi tiết đèn LED ứng dụng cho ô tô
Đèn LED cho ứng dụng dân dụng, công nghiệp, trang trí
Ứng dụng đèn LED chiếu sáng đường phố

Vậy tại sao đèn LED lại thay thế được bóng đèn truyền thống?

 

Chúng ta có thể kể tới một số ưu điểm dưới đây :

  • Hiệu quảĐèn LED giúp giảm tới 90% năng lượng điện so với các bộ đèn tiêu chuẩn.
  • Màu sắc – Với một loạt các lựa chọn về màu sắc cùng các dải nhiệt độ màu khác nhau. Các nhà thiết kế có thể tạo ra hầu như bất kỳ lựa chọn màu nào.
  • Bảo trì thấp – Khi tuổi thọ kéo dài có thể vượt quá 60.000 giờ. Bạn có thể không bao giờ cần phải thay đổi bóng đèn nữa.
  • Độ bền – Kết cấu phần lớn là nhôm, nhựa nano nên đèn LED có thể chịu được việc bị rơi, với rung động và nhiệt độ cao.
  • An toàn – Do đèn LED tiêu thụ rất ít năng lượng cho việc phát sinh nhiệt, nên khi chạm vào hoàn toàn không bị bỏng tay giống như các loại đèn truyền thống.
  • Môi trường – Không giống như nhiều đèn chiếu sáng truyền thống, đèn LED không chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân, bột lưu huỳnh, khí metal…
  • Tính linh hoạt –  Từ một chiếc đèn LED nhỏ như đầu kim cho đến những bộ đèn LED cao áp, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ứng dụng và không gian mà một bộ đèn truyền thống không bao giờ có thể.

Trên đây là những phân tích của Vinalight tổng quan về đèn LED trong thời gian tới. Chúng ta hãy tin tưởng vào ứng dụng của nó tại thực tế và tương  lai. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường đèn LED còn đang loạn giá, loạn chất lượng; việc tìm hiểu và lựa chọn đối tác cung cấp là hết sức quan trọng. Hãy tham khảo sản phẩm tại www.denled.com.vn nếu chưa rõ hãy điện thoại tới hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *