Hướng dẫn lựa chọn đèn bàn học led cho trẻ nhỏ

Qua quá trình nghiên cứu lâu dài và hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, Rạng Đông đã cho ra đời các model đèn bàn học led được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất trước năm học mới như: RD-RL-27.LED, RD-RL-24.LED, RD-RL-16.LED,… Đây là những sản phẩm được thiết kế bắt mắt, phù hợp với sở thích của học sinh các cấp. Và các model này thuộc dòng sản phẩm bảo vệ thị lực nên được rất nhiều Quý phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

– Chi tiết về các sản phẩm đèn bàn led bảo vệ thị lực: Xem tại đây

Lựa chọn đèn bàn học led chất lượng bảo vệ đôi mắt sáng của trẻ nhỏ

Hướng dẫn lựa chọn đèn bàn led phù hợp

Để lựa chọn thiết bị đèn bàn led phù hợp, người tiêu dùng cần lựa chọn sản phẩm đảm bảo những tiêu chí sau: ánh sáng liên tục nhưng không chói lóa, ánh sáng ổn định, phân bổ đều trong thời gian dài, trong quá trình sử dụng đèn không gây hại đến người dùng và môi trường.

Lựa chọn công suất

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn không được bỏ qua. Công suất đèn quyết định rất nhiều trong việc bảo vệ đôi mắt cho trẻ. Lựa chọn công suất không phù hợp, công suất quá nhỏ hay quá lớn đều làm mắt bé phải điều tiến nhiều, gây nhức mỏi và khó chịu cho đôi mắt. Vì vậy, khi lựa chọn đèn bàn chúng tôi có lưu ý nhỏ, bạn nên lựa chọn loại sử dụng bóng đèn LED và chọn công suất dưới 13W.

Lựa chọn chiều cao của đèn

Với các loại đèn để bàn, bạn nên lựa chọn những đèn có độ cao từ 40-50cm. Đây là độ cao phù hợp, ánh sáng có thể tỏa đều khắp bàn học của các bé.

Chọn loại đèn có tính linh hoạt cao

Bạn nên lựa chọn đèn có thể điều chỉnh được độ cao thấp, xoay được các phía để có thể điều chỉnh phù hợp với từng không gian.

Chọn màu sắc ánh sáng của đèn

Ánh sáng vàng và ánh sáng trắng là hai loại màu được thiết kế phổ biến trên các loại đèn bàn. Việc lựa chọn màu sắc ánh sáng là yếu tố không nhỏ tác động đến tâm lý các bạn nhỏ trong quá trình học tập. Với đèn có ánh sáng trắng, tạo cảm giác tỉnh táo, mát mẻ. Còn với ánh sáng vàng mang lại sự gần gũi, ấm áp. Tùy vào độ tuổi và tính cách của trẻ mà bạn có thể lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp.

Ngoài ra, cần chú ý đến các yếu tố như kiểu dáng màu sắc phù hợp với sở thích, có chức năng cố định một chỗ, đảm bảo đèn không bị rơi vỡ khi bé chạy nhảy. Và phần chụp đèn, nên chọn loại được thiết kế ánh sáng không hắt lên quá nhiều và cũng không che khuất ánh sáng trong quá trình sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *