Kinh nghiệm chọn mua đèn LED tốt

Đèn LED Downlight âm trần 3W DLR-3-T85 Kingled

Kinh nghiệm chọn mua đèn LED tốt

Nếu như các bài viết trước đây nói về kinh nghiệm mua đèn led thường sẽ nêu ra một loạt các thông số kỹ thuật cần chú ý ở ngay phần mở bài, đó chưa hẳn là một bài viết đầy đủ.

Bởi lẽ, những con số về Lumen, watt, Chỉ số hoàn màu, độ rọi, quang thông… với một người tiêu dùng chưa tiếp xúc nhiều sẽ không thể nhớ hết được, thậm chí sẽ bị loạn thông số.

Một số người bán hàng  cũng không thể giải thích nổi những thông số đó tốt như thế nào, tại sao lại cần đến nó.

Vậy, để tìm câu trả lời cho câu hỏi: Thế nào là một sản phẩm đèn LED tốt ? hoặc Kinh nghiệm chọn mua đèn LED tốt ? hoặc là mua đèn led ở đâu uy tín chất lượng ?

Đèn LED tại 31 Hoàng Quốc việt

Tìm mua ở những địa chỉ bán hàng uy tín, chuyên nghiệp.

Khi bạn mua một sản phẩm ở những nơi chỉ bán  một dòng sản phẩm nào đó thì độ chuyên sâu sẽ càng cao, đèn LED cũng vậy, tại showroom chuyên bán đèn LED sẽ có lợi thế hơn hẳn so với một cửa hàng bán tổng hợp cả đồ điện, ống nước, kim khí, thiết bị vệ sinh… bởi lẽ :

Đa dạng kiểu dáng mẫu mã đèn LED

Tại đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về kiểu dáng, vì ở showroom  họ sẽ trưng bày rất nhiều dòng sản phẩm đèn LED của các hãng khác nhau để bạn lựa chọn, thay vì chỉ có một chiếc bảng mẫu nhỏ xinh ở cửa hàng bán tổng hợp.

Ví dụ một chiếc đèn LED âm trần 7w, tại showroom của Vinalight , có ít nhất 40 mẫu đèn cùng công suất đó nhưng kiểu dáng hoàn toàn khác nhau.

Nhiều kiểu dáng đèn để khách hàng lựa chọn

Rất nhiều mẫu mã có thể lựa chọn

Giá cả phải chăng

Ở một địa điểm chuyên kinh doanh đèn LED, họ chỉ có đèn và chỉ bán đèn mà thôi ! chắc chắn một điều doanh số bán hàng về đèn của họ sẽ cao hơn doanh số của một cửa hàng bán tổng hợp.

Đồng nghĩa với việc họ sẽ có được những ưu đãi tốt từ phía nhà sản xuất . Điều này sẽ quyết định vào giá thành họ bán ra, hãy thử tài ngoại giao của bạn, đảm bảo không bao giờ bị đắt hơn so với những nơi khác.

Lựa chọn đèn led chất lượng giá rẻ

Kiến thức về chiếu sáng chuyên sâu

Kỹ năng bán hàng, khả năng am hiểu kỹ thuật của từng nhân viên bán hàng sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp hơn, và được tiếp xúc với nhiều chủng loại đèn khác nhau, buộc người bán phải nắm được kiến thức chuyên môn.

Với lợi thế này, khi mua đèn bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo, đúng nhu cầu ánh sáng, không bị thừa cũng như thiếu sáng.

Tùy theo nhu cầu tài chính và nhu cầu ánh sáng, ở mỗi vị trí lắp đặt,  nhân viên sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại đèn phù hợp, giá tiền tương ứng .

Tồn kho những mã hàng độc đáo, khó tìm

Hàng tồn kho luôn luôn sẵn hàng

Thói quen mua sắm dần dần  thay đổi, khách hàng ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp hơn từ những đơn vị bán hàng, đã qua thời kỳ đặt hàng xong đợi vài ngày hoặc vài tháng mới có hàng . Khách hàng có nhu cầu mua sắm, khi họ chọn được sản phẩm ưng ý họ sẵn sàng trả tiền ngay không có lý do gì để yêu cầu sự đợi chờ, trừ khi những mã hàng độc lạ.

Do vậy, tồn kho cũng thể hiện sự chuyên nghiệp ở  đơn vị bán hàng.

Tồn kho luôn sẵn tại Vinalight

Dịch vụ bán hàng chu đáo

Với những định hướng lâu dài, chuyên sâu cùng lượng hàng tồn kho sẵn,  sẽ quyết định phần lớn vào dịch vụ sau bán hàng, điều này sẽ thấy rất rõ khi tìm mua một sản phẩm đã ra đời lâu,  khi cần lắp thêm một vài cái sẽ rất khó tìm thấy ở một nơi bán hàng không chuyên .họ xác định với những sản phẩm bị lỗi sản xuất cần phải bảo hành, thay vì chờ đợi họ có thể đổi mới ngay cho khách hàng, không phải mất công đi lại.

Lời kết

Bài viết trên là tổng hợp từ  những kinh nghiệm bán hàng thực tế để chọn mua đèn led tốt , sẽ giúp ích phần nào cho khách hàng trước khi đưa ra quyết định mua sắm đèn LED.

Vinalight xin chân thành cảm ơn ! Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm được cung cấp tại www.denled.com.vn 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *