Bóng đèn led GU 10 là gì ?

Trước hết, hãy bắt đầu bằng cách giải thích bóng đèn GU10 là gì. GU10 là loại đèn sân khấu phổ biến nhất được tìm thấy trong hầu hết các ngôi nhà hiện nay. GU10 dùng để chỉ loại phù hợp. Hai chân ngắn, tròn-nhô ra từ gốc của bóng đèn. Đó là một loại khớp nối đẩy và xoắn.

Bóng đèn led GU10 philips

Tôi muốn thay đổi từ halogen sang bóng đèn led, tôi phải làm gì?

Khi chuyển sang LED, điều quan trọng là bạn biết công suất hiện tại của bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng trong trang sản phẩm  bóng led GU10  . Chỉ cần nhìn vào công suất hiện tại của bạn và bạn sẽ thấy được công suất tương ứng, ví dụ như 45w của đèn Halogen thì led chỉ cần 7w mà thôi. Tiếp theo và rất quan trọng là phải biết bạn thích loại màu nào. Trong thế giới ánh sáng, chúng ta nói về ‘kelvin’ khi chúng ta nói về màu sắc của ánh sáng, hay còn gọi là nhiệt độ màu :
2700K -3000k rất ấm áp-  màu vàng được sử dụng để tạo ra cho chúng ta một cảm giác ấm cúng ấm áp, trong ví dụ như phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn, cũng có thể được sử dụng trong một không gian hiệu quả hơn như nhà bếp, nhà hàng hoặc khách sạn của bạn.
4000K trung tính – trắng ấm, màu này là dải nhiệt độ màu trộn giữa trắng và vàng, xu hướng ánh sáng trong một vài năm tới.
> 6000K ánh sáng trắng lạnh – được sử dụng nơi chúng ta muốn ánh sáng sáng nhất có thể như trong nhà để xe, bệnh viện và phòng làm việc.

Bóng đèn led GU10 có thể dùng dimmer tăng giảm độ sáng ?

Nếu bạn cần điều chỉnh độ sáng tối của bóng đèn led GU10, hãy lựa chọn sản phẩm có thể dùng cho chiết áp được. Khi bạn sử dụng bộ điều khiển công suất ,nó sẽ làm mờ ánh sáng, độ sáng trở nên thấp hơn, hoặc mạnh hơn tùy ý .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *