Khái niệm đèn led thanh nhôm

Đèn led thanh nhôm là các thanh nhôm định hình có bọc nhựa tán sáng bên ngoài. Đèn led thanh nhôm dùng các led dây dán hoặc dải led thanh cứng dán hoặc cố định bên trong thanh nhôm để hắt ánh sáng ra bên ngoài. Sản phẩm đề cao tính thẩm mỹ rất cao cũng như gia tăng tuổi thọ của chip led do toàn bộ nhiệt lượng do chip led sinh ra được phân tán ngay ra thanh nhôm.

Đèn led thanh nhôm được đặt trong các khung nhôm kích thước chỉ 20-10mm; cho nên rất dễ ẩn trong các rãnh tủ kệ trang trí. Hơn nữa, do được đặt sát sản phẩm nên ánh sáng sẽ rọi toàn bộ vào sản phẩm trưng bày, giúp làm nổi bật tất cả chi tiết của sản phẩm. Qua đó tránh được các bóng đen thường gặp khi dùng bóng chiếu điểm trên trần khi từng kệ hàng của bạn được tỏa sáng hoàn toàn. 

Sử dụng đèn led thanh nhôm trong kinh doanh shop thời trang

Thiết kế ánh sáng cửa hàng ngày nay chú trọng làm nổi bật sản phẩm, làm sáng lên thương hiệu. Tránh ánh sáng thứ cấp không có tác dụng làm nổi sản phẩm mà còn gây đổ bóng lên sản phẩm. Với đèn led thanh nhôm, bạn có một trần cửa hàng thông thoáng, giúp khách hàng càm thấy thư giãn, nhẹ nhàng khi bước vào cửa hàng, bỏ được cảm giác nặng nề của các khung nhôm phức tạp trên trần. Khi này, bạn có thể dùng các thiết kế trần thạch cao với ánh sáng hắt lắp đặt có chủ ý sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn vào gu thẩm mỹ của chủ shop và tin tưởng vào lời tư vấn của nhân viên bán hàng.

Đèn led thanh nhôm giúp sản phẩm tăng thêm giá trị
Giải phóng trần nhà cho trang trí mỹ thuật

Thêm vào đó, đèn led thanh nhôm còn có ưu điểm cho ánh sáng mịn, đều quanh khu vực quầy kệ, tránh cảm giác ánh sáng cục bộ gây khó chịu cho khách hàng. Các dây đèn led được tán sáng qua tấm nhựa Polycarbonate giúp tất cả nguồn sáng đều cùng 1 màu.

Đèn led thanh nhôm rải ánh sáng đều

Đèn led thanh nhôm lại giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu khi bạn đầu tư chính xác phần dây đèn tại từng vị trí trưng bày sản phẩm. Ánh sáng không phải là ánh sáng riêng rẽ mà được tập hợp và phân bố đều. Đèn led thanh nhôm có hiệu ứng rất cao, thích hợp chiếu sáng sản phẩm thời trang cao cấp.

Xem thêm : Một số mẫu đèn led thanh nhôm được ưa chuộng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *