Đèn LED âm trần nào tốt là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm trong thời điểm thị trường đèn LED đầy biến động tại Việt Nam hiện nay. Thị trường đèn LED Hà Nội khá sôi động, các sản phẩm đèn LED được bày bán tại khắp các cửa hàng đồ điện với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và giá cả khác nhau.

Trong đó cũng không thiếu những sản phẩm hàng giả, nhái, kém chất lượng nhưng hình thức rất khó phân biệt với các sản phẩm chính hãng gây khó khăn cho người mua hàng. Vậy thế nào là đèn LED âm trần tốt? Mua đèn LED âm trần ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Đèn LED âm trần tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đèn LED âm trần loại nào tốt nhất hiện nay

Đèn LED âm trần loại tốt là nó phải thỏa mãn và phù hợp với các yêu cầu khi lắp đặt tại vị trí nào đó. Có nghĩa là khi lắp đặt đèn LED âm trần cũng giống như các loại đèn khác nó phải phù hợp với không gian xung quanh. Vậy những đặc điểm gì giúp đèn LED âm trần trở lên phù hợp.

Lựa chọn công suất của đèn: Công suất quyết định khả năng chiếu sáng của đèn, trong đó có một chỉ số khá quan trọng đó là quang thông của đèn. Quang thông càng lớn thì công suất càng cao và ánh sáng phát ra cũng mạnh hơn và rộng hơn.

Vì thế với các không gian chiếu sáng dưới 30m2, bạn không cần phải lắp đặt những loại đèn có công suất lớn mà chỉ cần lắp các loại bóng có công suất khoảng 15-30w đã phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của cả căn phòng.

Cấu tạo của đèn LED âm trần cũng quyết định nhiều đến độ bền và tuổi thọ của đèn. Để biết được đèn LED âm trần nào tốt bạn nên chú ý xem đèn được làm từ chất liệu gì thông thường là hợp kim nhôm hoặc nhôm đúc nguyên khối.

Mua đèn LED âm trần ở đâu tại Hà Nội

Để mua được các sản phẩm đèn LED loại tốt ngoài những am hiểu về đèn LED thì bạn cần lựa chọn những đơn vị phân phối đèn LED uy tín

– Tại đây cung cấp nhiều sản phẩm đèn LED từ cao cấp tới bình dân giúp bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

– Chế độ đổi trả, bảo hành nhanh chóng

– Giá thành hợp lý,..

Trên đây là một vài phân tích của chúng tôi về cách lựa chọn đèn Led âm trần nào tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn có thêm kiến thức cần thiết để lựa chọn đèn cho gia đình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *