Rạng Đông được biết là thương hiệu sản xuất đèn LED mang tầm vóc quốc gia. Hiện Rạng Đông có hẳn một trung tâm nghiên cứu phát triển chiếu sáng. Trong đó, sản phẩm đèn LED Bulb là lựa chọn ưa thích của người tiêu dùng. Vậy lý do nào khiến người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm đèn LED Bulb Rạng Đông như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

  • Thông tin chi tiết về LED Bulb chất lượng cao Rạng Đông: Xem tại đây
  • Thông tin tham khảo LED Bulb thương hiệu khác: Xem tại đây
Đèn led Bulb Rạng Đông có sẵn tại địa chỉ 31 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Lý do bạn nên sử dụng đèn LED Bulb Rạng Đông

– Đèn LED Bulb Rạng Đông sử dụng chip LED của Samsung, có tuổi thọ bền, ít bị suy giảm ánh sáng hay biến đổi màu sắc trong quá trình sử dụng. Chip LED của hãng Samsung (là nhà sản xuất chip LED lớn thứ 4 trên thế giới) có độ bền cao, ánh sáng trung thực tự nhiên, hoàn toàn có thể đáp ứng chiếu sáng các công trình cao cấp, nhà ở, văn phòng, công sở, đèn đường… 

– Đèn LED Bulb có ưu điểm rất tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, thân thiện môi trường. Đèn LED Bulb chất lượng kém thường hay bị hỏng sớm, có tuổi thọ không được như công bố, hiệu suất thấp và không đảm bảo tiêu chuẩn về tính năng, an toàn. Đặc biệt, vì chạy theo giá rẻ, một số sản phẩm sử dụng chip LED chất lượng kém làm cho ánh sáng của đèn bị tối nhanh hoặc ánh sáng bị biến đổi sai lệch màu sắc sau một thời gian sử dụng.

– Với hơn 18 dòng đèn LED Bulb thế hệ mới với dải công suất từ 2w – 50w dành cho chiếu sáng dân dụng và thương mại, tích hợp nhiều tính năng vượt trội cùng chất lượng ánh sáng hoàn hảo, thiết kế hiện đại, Rạng Đông tiếp tục khẳng định đẳng cấp hàng đầu trong thị trường chiếu sáng tại Việt Nam.

Địa chỉ phân phối sản phẩm đèn led Bulb Rạng Đông

Hiện nay, đèn led Bulb Rạng Đông có bán tại địa chỉ 31 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0995.691.999 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *