Một số điểm lưu ý khi sử dụng đèn led cho công trình

– Thương hiệu của hãng sản xuất đèn led : hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất đèn Led nhưng có chất lượng rất khác nhau, giá cả cũng rất khác nhau, người sử dụng khó có thể phân biệt được chất lượng chỉ khi nào sử dụng xong, bị hư hỏng thì mới biết.

– Chất lượng đèn led phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại bóng led sử dụng, chất lượng bo mạch, đặc biệt là kết cấu tản nhiệt của bộ đèn led, không tản được nhiệt là nguyên nhân làm cho bộ đèn led hư hỏng rất nhanh.

– Khi lựa chọn đèn led có giá thành rẻ, chất lượng thấp, không có thương hiệu, đồng nghĩa với việc lựa chọn mức rủi ro cao cho chất lượng công trình. Ban đầu, nhiều chủ đầu tư lựa chọn phương án rẻ hơn nhưng sau đó có thể họ sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho việc bảo trì, sửa chữa và thay thế.

– Dich vụ sau bán hàng: Hiện nay, đối với một số đại lý hay cửa hàng bán lẻ, sau khi giao dịch thành công, một số trường hợp hư hỏng vẫn có dịch vụ bảo hành, tuy nhiên thời gian chờ đợi bảo hành mất rất nhiều thời gian, gây ra nhiều khó khăn phiền toái cho khách hàng.

Với những năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Đèn Led chúng tôi tự tin khẳng định là một trong những công ty uy tín bậc nhất tại Hà Nội.

Những lợi ích khi chọn Vinalight làm nhà cung cấp

– Chúng tôi có nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

– Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng, đúng chất lượng, đủ công suất

– Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí

– Đa dạng mẫu mã, có nhiêu mặt hàng cho khách hàng lựa chọn

– Sản phẩm bảo hành từ 12 -> 24 tháng, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *