Đèn led chiếu sáng chính hãng Rạng Đông, Philips, Kingled, Asia, ELV cho gia đình siêu sáng, siêu bền, tuổi thọ 50.000h sử dụng liên tục giúp giảm chi phí tiền điện cho gia đình bạn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành chiếu sáng công nghệ cao, rất nhiều người tiêu dùng trên thị trường được biết đến và tiếp cận các sản phẩm đèn LED qua báo chí, internet… Nhưng, để lựa chọn được loại sản phẩm tốt, cũng như địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm uy tín, chất lượng tốt cũng là điều không hề dễ.

Đèn LED chiếu sáng như thế nào là tốt ?

  1. Có ghi rõ nhà cung cấp, nơi sản xuất, địa chỉ bảo hành
  2. Ghi rõ linh kiện sử dụng , trong đó CHIP LED là quan trọng nhất ( nên sử dụng đèn chip SMD, Samsung, Epistar,…
  3. Có vỏ hộp đóng gói , có hướng dẫn sử dụng kèm theo
  4. Bảo hành trên 2 năm, có tem chính hãng

Mua đèn led chiếu sáng ở đâu Hà Nội uy tín

– Để mua được sản phẩm đúng nguồn gốc, bạn nên tới các cửa hàng, đại lí chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt đầy đủ

– Nên lựa chọn các cửa hàng bán các sản phẩm rõ nguồn sản xuất, sản phẩm các hãng như Vinalight

– Cam kết bảo hành chính hãng, có tem nhãn bảo hành, phiếu bảo hành, xuất xưởng

– Thử ngay sản phẩm ngay khi mở hộp tại cửa hàng để kiểm tra kỹ sản phẩm về chất lượng.

Đèn led Vinalight hiểu rõ nhu cầu người dùng muốn tìm cho mình một công ty uy tín để sở hữu những sản phẩm xứng đáng với số tiền bỏ ra, để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn hãy đến với chúng tôi. Là một đại lý phân phối đèn led chiếu sáng uy tín tại Hà Nội, khi mua đèn led chiếu sáng tại công ty Vinalight bạn sẽ được tư vấn miễn phí về thông tin sản phẩm, cách sử dụng sao cho an toàn nhất. Và đặc biệt được cung cấp giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *