Nên dùng đèn led philips hay đèn led rạng đông hiện đang là băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng cần giải đáp về thắc mắc này. Để giúp các bạn có sự lựa chọn sáng suốt, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin có những chia sẻ cụ thể như sau:

Ưu điểm và nhược điểm của đèn led Rạng Đông

Là sản phẩm được sản xuất trong nước có hiệu suất phát sáng cao từ 90-112Lm/W, độ quang thông không hề bị thuyển giảm và có thể duy trì được xuyên suốt tuổi thọ của bóng đèn. Kích thước của bóng đèn nhỏ gọn nên có thể ứng dụng được trong nhiều không gian chiếu sáng. Thời gian bật tắt nhanh không bị nhấp nháy, không bị đen đầu bóng…Dễ dàng điều khiển độ sáng tôi bằng các phương pháp điều chế chộ rộng xung hoặc tăng giảm dòng điện tác động.

 

Bóng đèn led Rạng Đông có tuổi thọ khá cao nên đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của Rạng Đông. Tuổi thọ của bóng đè rơi vào khoảng 35.000-50.000 giờ đạt đầy đủ những tiêu chuẩn của một loại bóng đèn tốt cao gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn huỳnh quang và bóng đèn sợi đốt thông thường.

Đèn led rạng đông được làm từ vật liệu bán dẫn cùng các đi-ốt phát quang nên độ bền và độ sáng rất cao. Sản phẩm hiện đã được chứng nhận và đánh giá là an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên đèn Led Rạng Đông vẫn còn có nhược điểm nhất định đó là giá thành sản phẩm khá cao so với các sản phẩm cùng loại.

Ưu điểm và nhược điểm của đèn led Philips

Đèn led Philips được sản xuất từ hãng đèn Led nổi tiếng nhất thế giới hiện nay và được các nước trên thế giới đánh giá cao về những khả năng vượt trội của loại hình chiếu sáng này. Với khả năng tiết kiệm lên đến 90% so với các loại bóng đèn sợi đốt và 50% so với các loại bóng đèn compact.

Nhiệt độ màu của đèn led Philips là 3000K và 6500k phù hợp cho mọi không gian chiếu sáng; chẳng hạn gia đình, trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng. Trong quá trình chiếu sáng và ngay cả khi bật tắt, đèn led Philips không hề bị nhấp nháy. Ánh sáng cùng những thiết kế luôn đảm bảo độ thân thiện cho mắt nhằm hạn chế khả năng bị cận.

Nếu xét về lợi ích lâu dài thì đèn led Philips có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, cao gấp 5 lần so với các loại bóng đèn sợi đốt thông thường. Bên cạnh đó, đèn led Philips cũng tỏa nhiệt rất thấp so với các loại bóng điện khác. Với những ưu điểm này thì sử dụng đèn led Philips là một biện pháp có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, việc sử dụng đèn Led Philips cũng là một trong những giải pháp tiết kiệm hiệu quả.

Tuy nhiên đèn led Philips cũng có những mặt hạn chế nhất định

Là loại đèn được nhập khẩu nên giá thành bao giờ cũng đắt hơn so với các loại bóng đèn thông thường. Bên cạnh đó, hàng giả hàng nhái đang ngày một tràn lan trên thị trường.

Nên sử dụng đèn led rạng đông hay đèn led Philips

Những chia sẻ trên đã nêu bật những lợi ích của đèn led Rạng Đông và đèn Led Philips. Với những tính năng vượt trội của 2 loại đèn này thì rất khó để có thể đưa ra một nhận định chính xác là nên sử dụng đèn nào. Tuy nhiên chúng tôi cũng xin đưa ra cho người tiêu dùng những lời khuyên nhất định. Dù chọn mua bất cứ những sản phẩm chiếu sáng nào thì người tiêu dùng nên nên chú ý đến công dụng. Ví dụ như độ chiếu sáng như thế nào, có tiết kiệm điện hay giá cả có phù hợp không? Đặc biệt nên chọn mua các sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Mua đèn led rạng đông và đèn led philips ở đâu tại Hà Nội ?

Vinalight tự hào là nhà phân phối của 2 nhà sản xuất đèn led chiếu sáng chất lượng hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những ưu đãi về giá của 2 hãng đèn led đó:

Địa Chỉ: 31 Hoàng Quốc việt – Cầu giấy – Hà Nội

SĐT: 0995.961.999 – 0989.487.999

Email: vinalightgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *