Những loại đèn LED độ xe máy phổ biến nhất

Hiện tại nhu cầu đi lại của mọi người ngày càng tăng thế nhưng hệ thống chiếu sáng ban đêm như đèn đường, cũng như đèn xe không đủ sáng để đáp ứng. Độ đèn LED xe máy là giải pháp được nhiều người lựa chọn để nâng độ sáng cho đèn xe; và nhằm mục đích di chuyển an toàn hơn vào ban đêm cũng như những lúc trời mưa. Công nghệ độ đèn LED cho xe máy hiện đang rất được ưa chuộng. Bài viết này sẽ liệt kê một số loại đèn LED phổ biến để độ cho chiếc xe của mình.

Đèn LED pha xe máy 2 nhân

Đèn LED này có những ưu điểm hơn đèn Halogen bình thường như là ít hao điện so với những đèn zin theo xe, bên cạnh đó nhiệt lượng tỏa ra cũng ít hơn, chỉ bằng 5- 10% đèn halogen do đó sẽ không làm mở hoặc hại chóa đèn. Đèn LED pha xe máy 2 nhân cho độ sáng trắng 1650 lumen và khá dễ lắp đặt. Giá đèn LED pha xe máy 2 nhân giá trị trường khoảng 250k/bóng.

Đèn LED pha 3 tim

độ đèn led xe máy

Những ai thích độ đèn LED xe máy sẽ không thể không biết mẫu đèn này. Loại LED này cho độ sáng trắng 2500 lumen cao hơn đèn LED pha 2 nhân. So với loại đèn halogen thường thì loại này tỏa nhiệt rất ít, dó vậy sẽ không làm mờ hay làm hại chóa đèn. Loại đèn LED này có thể gắn được hầu hết cho các loại xe máy hoặc mô-tô và có tuổi thọ khá cao. Tuy nhiên, để độ đèn LED thì yêu cầu xe phải gắn thêm điện bình. LED pha 3 tim trên thị trường có giá là 350k/bóng.

Độ đèn LED xe máy 6 tim

Đèn LED pha tam giác cho xe có công suất cos 12W, pha 18W và rất it hao bình so với những loại halogen thông thường. Loại này cũng tỏa nhiệt rất ít nên sẽ không làm hại hay mờ chóa đèn thường. Độ đèn LED xe máy 6 tim cho độ sáng màu trắng 3500 lumen và có tuổi thọ cao. Đèn LED xe máy 6 màu có giá khoảng 485k/bóng.

Độ đèn LED xe máy có khá nhiều ưu điểm so với độ đèn Halogen hay đèn Xenon. Cụ thể, độ đèn LED sẽ cho hiệu quả chiếu sáng cao hơn, thân thiện với môi trường do không độc hại và tiết kiệm năng lượng hơn so với bóng Halogen và bóng Xenon. Đèn LED không gây nóng máy nên sẽ tránh được tình trạng chập cháy máy. Bên cạnh đó, độ đèn LED sẽ không thay đổi kết cấu xe cũng như điện trên xe, như vậy sẽ không vi phạm pháp luật. Đặc biệt, đèn LED cho độ sáng khá cao nhưng không làm chói mắt xe đi ngược chiều.

Có thể thấy độ đèn LED xe máy có khá nhiều lợi ích cho những người hay di chuyển ban đêm, an toàn hơn cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *