Những lưu ý khi sử dụng đèn Led âm trần tròn?

Đèn LED âm trần tròn là một trong những mẫu thiết kế đèn LED chiếu sáng có lịch sử ra đời muộn nhất hiện nay. Đèn có đặc trưng là dòng sản phẩm chiếu sáng rọi thẳng , bề mặt bên ngoài hình tròn với sự kết hợp màu sắc đa dạng tạo nên các mẫu mã khác nhau nhằm phục vụ trong trang trí nội thất khá hiệu quả. Đèn thường có mức công suất đa dạng dao động từ 3W, 5W, 10W, 12W, …và công suất lớn nhất có thể đạt lên đến 48W để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong các không gian đa dạng khác nhau của người dùng.

Những lưu ý khi sử dụng đèn Led âm trần tròn

Sử dụng đèn LED âm trần tròn cần lưu ý gì?

+ Sử dụng đèn LED âm trần tròn nói riêng, các mẫu đèn LED Hà Nội nói chung tuy đơn giản nhưng cũng cần lưu ý một vài yếu tố quan trọng để có thể thu được hiệu quả ánh sáng cao cũng như nâng cao tuổi thọ kỹ thuật cho bóng.

+ Bạn có thể lắp đặt đèn ở bất kỳ không gian nào nhưng cũng nên lưu ý cho sự an toàn của đèn, tránh đi những tác động xấu của thời tiết, môi trường các các loài côn trùng động vật khác.

+ Không nên sử dụng bóng liên tục trong nhiều giờ hoặc bật đèn khi không cần thiết để tiết kiệm điện năng đồng thời hạn chế sự quá tải của bóng.

+ Bạn cũng nên định kỳ vệ sinh bóng đèn để tăng độ sáng sau một thời gian sử dụng, nên lau bằng khăn sạch và mềm, tránh nước tuyệt đối hoặc nếu lau bằng khăn ẩm thì cần lau lại bằng một chiếc khăn khô để bảo vệ đèn.

Những ứng dụng của đèn LED âm trần tròn

+ Lắp đặt trong nội thất gia đình từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng đọc sách.

+ Lắp đặt trong các văn phòng, trụ sở công ty hoặc nơi làm việc của một tổ chức

+ Lắp đặt trong các khu chung cư từ phòng ốc đến cầu thang, hành lang và lối đi lại, cửa ra vào, cầu thang máy,..

+ Lắp đặt ở các trung tâm thương mại, siêu thị, khu nhà ở vui chơi và các địa điểm công cộng khác.

+ Lắp đặt ở các quầy bán hàng thời trang, showroom cũng như nơi trưng bày sản phẩm khác.

+ Lắp đặt ở các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *