Thiết bị đèn Led âm trần đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và ngày càng được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, khi sử dụng các bạn không tránh khỏi những thắc mắc về tuổi thọ, mức độ tiết kiệm điện năng, màu sắc, cũng như những ưu điểm của đèn Led, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Những thắc mắc về thiết bị đèn led âm trần

1. Bạn nên sử dụng thiết bị đèn led âm trần. Tại sao?

Ưu điểm của sản phẩm

+ Phát ánh sáng liên tục, không nhấp nháy

+ Chất lượng ánh sáng tốt

+ Tiết kiệm điện năng

+ Tuổi thọ của đèn cao

+ ….

những thắc mắc về đèn led chiếu sáng âm trần
Những thắc mắc về đèn led chiếu sáng âm trần

Các loại đèn âm trần tiêu thụ năng lượng ít hơn 80 – 90% so với bóng đen sợi đốt có độ sáng tương đương.

2. Tuổi thọ của đèn Led âm trần là bao lâu:

Một bóng đèn sợi đốt bình thường có tuổi thọ trung bình là 1000 giờ, còn với các loại đèn led âm trần downlight (đèn led âm trần) thì có tuổi thọ lên đến 50 000 giờ, cao hơn rất nhiều so với đèn sợi đốt truyền thống và 10 000 giờ của đèn huỳnh quang compact.

3. Có thật sự tiết kiệm khi dùng đèn led âm trần?

Thời gian hoàn vốn đầu tư của bóng đèn Led âm trần là 1 năm. Sau đó bạn sẽ tiết kiệm tiền điện tiêu thụ khoảng 304,000 VNĐ cho mỗi bóng đèn ( thay thế một bóng đèn 60W) mỗi năm. Ngoài ra, bạn sẽ không trả tiền cho chi phí thay thế bóng đèn sợi đốt mỗi 1000 giờ hoặc mất thời gian thay thế bóng đèn trong trường hợp đèn lắp ở những nơi khó thay thế.

4. Tại sao bạn nên chuyển từ đèn huỳnh quang compact sang đèn led âm trần

Các loại đèn led âm trần có hiệu quả tiết kiệm điện cao hơn 30 – 50% so với bóng đèn compact huỳnh quang (CFL), bên cạnh đó hình dáng của đèn CFL tính thẩm mỹ không cao, tuổi thọ cũng không dài và có chứa thủy ngân gây độc hại nếu bị phát tán ra môi trường.

Các loại đèn âm trần nói chung sẽ an toàn hơn và đảm bảo hơn khi sử dụng

5. Những lợi ích môi trường mà đèn led âm trần mang lại

Khi sử dụng đèn led âm trần sẽ giảm được lượng CO2 thải ra ngoài môi trường. theo như nghiên cứu, Mỗi KWh điện tiết kiệm được sẽ giảm lượng khí thải CO2 là 1 tấn. Quá nhiều lượng khí thải CO2 là một lý do quan trọng cho sự ô nhiễm môi trường, phá hủy tầng ozone của trái đất và bắt đầu sự nóng lên của toàn cầu khi bạn sử dụng đèn Led

6. Đèn Led âm trần có thể phát ra màu sắc ánh sáng nào

Ánh sáng đèn led được chia làm 3 loại: trắng, vàng và trắng ấm.

Bạn có thể sử dụng đèn led đổi màu để thay đổi không gian cho phù hợp và tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng. Tạo ra cho bạn một không gian chiếu sáng thân thiện, hiệu quả và tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *