Sử dụng đèn Led chiếu sáng màu nào cho phòng học

Đèn LED có thể được khuyến khích sử dụng vì hiệu quả năng lượng cao (tiết kiệm 50% và ít tác động đến môi trường), tuổi thọ dài (20000 đến 50000 giờ), Không có thủy ngân như CFL / FTL, và độ dẻo dai (không được làm bằng thủy tinh dễ vỡ). Nó hứa hẹn đem lại hiệu quả cao trong các môi trường chiếu sáng cho gia đình, trường học, bệnh viện…

Hơn nữa, quy trình cơ bản trong việc chế tạo đèn LED, là sự kết hợp của chip LED màu xanh và phosphor, cho phép đèn LED có màu trắng mà không cần lắp đặt thêm máy móc hoặc chi phí. Vì vậy, màu sắc của đèn LED đang được thử nghiệm bởi các nhà nghiên cứu ứng dụng và thiết kế.

Với việc lựa chọn màu sắc ánh sáng cho đèn led phòng học, màu trắng trung tính với khoảng nhiệt độ màu 4000-5000K là phù hợp nhất. (Glare, góc chùm của tia sáng, Lux … là những chỉ số đóng vai trò quyết định về sự thoải mái của đôi mắt, nhưng ở đây chúng ta đang bàn về việc tạo ra ánh sáng tổng thể cho việc học tập). Tuy nhiên, trên thị trường, đèn LED màu trắng vẫn chưa được sử dụng nhiều – chứng tỏ nhu cầu thấp của khách hàng . Ngược lại, nhu cầu của đèn LED trong nhà, theo quan sát của chúng tôi chủ yếu sử dụng loại 3000K và 6000K là chủ yếu.

Lý do vì sao nên sử dụng ánh sáng trắng cho việc học tập

1. Khi bạn sử dụng ánh sáng trắng, do màu sắc tương phản, đôi mắt của bạn dễ dàng phân biệt hình ảnh này với hình ảnh khác (một từ tương tự nhau) mà không phải là trường hợp khi bạn sử dụng ánh sáng màu vàng.

2. Về mặt tâm lý, tâm trí chúng ta liên quan đến màu sắc cho nhiều thứ như ký ức, vật thể có cùng màu sắc. Vì vậy, khi chúng ta sử dụng ánh sáng màu vàng để học tập, tâm trí chúng ta nghĩ rằng chúng ta đang được bao quanh bởi lửa và nhiệt độ cao – trong một thời gian kéo dài sẽ tạo ra sự mệt mỏi và cảm giác khó chịu (tâm lý) .Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng mất tập trung .

Vì vậy, lựa chọn đèn led có ánh sáng trắng trung tính là thích hợp nhất cho công việc học tập cũng như lắp đặt chúng cho các phòng học, phòng nghiên cứu.

Đèn led chiếu sáng lớp học mua ở đâu?

Các loại đèn led chiếu sáng được trực tiếp phân phối bởi Vinalight như  Đèn Led tiết kiệm điện, Đèn Led Công nghiệp, Hệ thống Đèn Led chiếu sáng và các Thiết bị chiếu sáng. Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành bảo trì uy tín tận tình.

Mọi tư vấn và mua hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Điện thoại : 0995.961.999 – 0989.487.999.

Email: vinalightgroup@gmail.com.

Địa chỉ : 31 Hoàng Quốc Việt –  Cầu Giấy – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *