Tổng quan về đèn Led Bulb đổi màu Rạng Đông

Đèn Led Bulb đổi màu Rạng Đông LED A60 ĐM/9W và LED A60 ĐM/7W mang đến một trải nghiệm mới lạ, tinh tế và độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể thay đổi màu sắc ánh sáng tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu, bối cảnh, sự kiện hay thời điểm trong ngày để chiếu sáng chỉ trong một thao tác bật/tắt công tắc rất đơn giản.

Thay đổi màu sắc ánh sáng ba màu ( đổi màu ) trong một thao tác bật/tắt công tắc rất đơn giản

Đèn được tích hợp với 3 màu ánh sáng: ánh sáng vàng ( 3000K), ánh sáng màu trắng ấm (4000K) và màu trắng lạnh (6500K). Sau khoảng thời gian bật/tắt 2 lần liên tiếp < 2 giây, đèn sẽ thay đổi màu sắc ánh sáng. Nếu thời gian bật tắt 2 lần liên tiếp > 7 giây thì đèn sẽ trở về màu sắc mặc định.

– Với màu ánh sáng vàng 3000K sẽ tạo cảm giác ấm áp, căn nhà trở nên ấm cúng hơn khi mùa đông lạnh.

– Màu ánh sáng trắng ấm 4000K sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, thích hợp với tất cả các mùa trong năm.

– Màu ánh sáng trắng lạnh 6500K sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ, tỉnh táo hơn khi mùa hè nóng bức

Đặc biệt, đèn được chế tạo với vỏ nhôm bọc nhựa chống lão hóa, chống va đập. Mặt tán xạ ánh sáng có hệ số truyền sáng cao, tạo phân bố ánh sáng đều trên bề mặt, giảm độ chói của đèn.

Hệ số trả màu (CRI> 80) cho chất lượng ánh sáng cao, ánh sáng trung thực, tự nhiên, tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng.

Đèn hoạt động được với dải điện áp rộng 150V– 250V đáp ứng dải điện áp lưới tại Việt Nam, có khả năng tương thích điện từ EMC không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác.

Sản phẩm không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng, đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN 8782:2011/IEC 62560: 2011 quy định về an toàn và TCVN 8783: 2011/IEC 62612 yêu cầu về tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *