Ứng dụng của đèn LED nhà xưởng ?

Đèn LED nhà xưởng hay còn gọi là LED Highbay được dùng chiếu sáng cho nhà máy, xưởng sản xuất hay kho chứa hàng hóa. Đèn được lắp ở những nơi vị trí lắp đặt cao so với mặt đất nhưng lại cần tới ánh mạnh để che phủ toàn bộ không gian ngang và dọc. Không những vậy, đèn LED xưởng còn có nhiệm vụ  cung cấp chất lượng ánh sáng trung thực, không gây mỏi mắt cho công nhân khi làm việc phía dưới, tiếp xúc với ánh sáng lâu dài.

Bộ đèn nhà xưởng cao áp  sử dụng bóng Metal, sodium, Natri công suất cao trước đây đóng góp rất lớn cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng trong một thời gian dài, tuy nhiên khi công nghệ LED ra đời với rất nhiều ưu điểm mang lại, những bộ đèn truyền thống dần dần giảm đi.

Lợi ích của  đèn LED xưởng mang lại

  • Tuổi thọ dài
  • Tiết kiệm điện
  • An toàn khi sử dụng, không rơi vỡ, chống cháy nổ.
  • Giảm tối đa chi phí vận hành bảo trì thiết bị.

Như chúng ta đã biết, ánh sáng rất quan trọng trong đời sống, đặc biệt là trong môi trường sản xuất, độ sáng thường tỷ lệ thuận với chi phí điện năng, đó chính là một phần gánh nặng cho doanh nghiệp.

Với bài toán về đầu tư hiệu quả dành cho LED, chỉ sau 2-3 năm sử dụng đèn LED xưởng, các nhà máy hoàn toàn có thể hoàn vốn đầu tư do lợi ích tiết kiệm điện mang lại của đèn LED xưởng.

Ưu điểm của đèn LED xưởng và đèn cao áp truyền thống

Khi bật  bộ đèn cao cáp HID hoặc HPS, phải mất một khoảng thời gian từ 15-30 phút sau khi khởi động, đèn mới sáng hết công suất. Thông thường, những loại đèn này độ “già” của bóng rất nhanh, chỉ từ 5000 h – 10.000 giờ, ánh sáng giảm đi tới 30 -50% ban đầu, nhiều khách hàng đang dùng đèn truyền thống cũng thắc mắc vấn đề này.

Đèn LED xưởng thì khác biệt , chỉ cần bật điện là đèn sáng và chỉ cần thời gian rất ngắn 3-5 giây là đèn đã có thể sáng hết công suất .

 

Còn nữa…..

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *