Tổng quan về đèn LED âm trần đổi màu 9W D AT02L Rạng Đông

Tổng quan đèn LED đổi màu 9W D AT02L Rạng Đông

Trong các loại đèn led âm trần có mặt trên thị trường hiện nay, đèn led âm trần đổi màu 9W D AT02L kích thước vành ngoài 110mm Rạng Đông là sản phẩm được khách hàng chọn mua nhiều nhất vì sự phù hợp của công suất và tính ứng dụng chiếu sáng trong nhà ở rất cao. Sản phẩm này có ưu việt rất lớn.

  • Mua đèn LED âm trần đổi màu 9W D AT02L Rạng Đông : Xem tại đây

Đặc điểm đèn LED đổi màu 9W D AT02L Rạng Đông

Đèn LED đổi màu 9W D AT02L kích thước vành ngoài 110mm Rạng Đông

Đèn LED âm trần Downlight đổi màu 9w D AT02L ĐM 110/9 sử dụng chíp led SamSung cho ánh sáng chất lượng cao, Vỏ chất liệu nhôm thuần được phủ lớp sơn nano cho màu sắc tương đồng với màu sắc hệ trần thạch cao, trần nhôm. Nguồn rời, giảm độ dày của đèn phù hợp lắp trần thạch cao có khoảng cách giữa trần bê tông và trần thạch cao thấp.

Sản phẩm đèn Led âm trần D AT02L ĐM 110/9W Rạng Đông hay còn được gọi là âm trần d at02lđèn downlight đổi màu Rạng Đông 9W, đèn âm trần 9W, âm trần Rạng Đông, rạng đông d at02l ĐM 9w, âm trần 9w phi 110.

Thông tin chi tiết đèn LED đổi màu 9W D AT02L Rạng Đông

  • Sử dụng Chip LED Samsung đạt độ tin cậy cao
  • Chất lượng ánh sáng cao (CRI> 80) tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng
  • Dải điện áp rộng 150 – 250V đáp ứng dải điện áp lưới tại Việt Nam.
  • Thân vỏ chất liệu nhôm thuần được phủ lớp sơn nano cho màu sắc tương đồng với màu sắc hệ trần thạch cao, trần nhôm.
  • Tính năng chuyển màu ánh sáng khi thay đổi trạng thái bật tắt công tắc

Ưu điểm sản phẩm

Với ba màu sắc tích hợp: Trắng, vàng và trắng ấm có thể thay đổi linh hoạt theo chủ đích về thời gian và không gian của người sử dụng trong một chiếc đèn led âm trần 9W đổi màu. Đèn âm trần ba màu nói chung có thể biến đổi màu sắc theo thời gian mà quý khách muốn trong cùng một không gian với bộ nguồn được cài đặt sẵn chế độ điều khiển chỉ cần thao tác bật-tắt đèn đơn giản.

Bộ nguồn đóng vai trò rất lớn đến toàn bộ tuổi thọ và chất lượng bộ đèn. Hệ số công suất của bộ nguồn đạt 97% hiệu suất, giảm tổn hao điện, giảm chi phi tiền điện, rút ngắn thời gian thu hồi vốn. Nguyên nhân bộ nguồn có những khả năng trên là do được ứng dụng công nghệ chế tạo tiến tiến nhất hiện nay: chế độ khởi động mềm giúp cho quá trình bật tắt bộ đèn một cách từ từ, làm tăng tuổi thọ của chúng để tạo nên tính ưu việt của bộ đèn led âm trần, tạo nên tính đột phá trong công nghệ.

Đèn led âm trần công suất 9W có kích thước lỗ khoét chuẩn 115mm, phù hợp với các khu vực thi công trần thạch cao hiện nay, chính vì vậy hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng loại đèn đổi màu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *