Thiết kế lắp đặt đèn led cho cửa hàng kinh doanh cần những loại đèn gì để tạo điểm thu hút khách hàng và thúc đẩy nhu cầu mua của người dùng nhất?

Một điều quan trọng của cửa hàng thời trang là các mặt hàng quần, áo, các phụ kiện được bày bán trong shop phải được nổi bật để khách hàng dễ dàng thấy được rõ nét điểm nổi bật của các sản phẩm. Vì vậy các bạn nên lựa chọn được loại đèn led chiếu sáng để đảm bảo shop của bạn sẽ trở nên đẹp, mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt nhất.

Một trong những điểm chú ý khi lựa chọn đèn LED chiếu sáng cho cửa hàng là phải biết kết hợp hài hòa giữa nhu cầu ánh sáng ( cường độ mạnh hay yếu ) và màu sắc của đèn cần sử dụng. Thị hiếu của người tiêu dùng chính là ấn tượng đầu tiên khi bước vào cửa hàng. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Sau đây là một vài chủng loại đèn chúng tôi khuyên sử dụng để trang trí cho cửa hàng

1. Đèn led rọi ray

Đặc điểm của đèn led rọi ray là có cường độ sáng cao, ánh sáng có góc chiếu hẹp đảm bảo khả năng chiếu sáng làm nổi bật các sản phẩm trong cửa hàng của bạn, tạo điểm nhấn vào sản phẩm., làm cho các sản phẩm của bạn trở nên đẹp, bắt mắt hơn, gây sự chú ý hơn với mọi khách hàng. Đèn rọi ray có nhiều công suất khác nhau nên bạn có thể chọn lựa một mức cường độ sáng phù hợp với shop của mình nhất.

2. Đèn led âm trần

Đèn LED âm trần được thiết kế lắp đặt ở trần thạch cao. Đèn led âm trần có  hình tròn hoặc vuông. Đây là loại đèn được sử dụng nhiều ở các thiết kế showroom cửa hàng, shop thời trang. Đèn LED âm trần cũng có nhiều loại công suất, với một không gian rộng thì bạn nên  sử dụng  công suất cao một chút và có thể giúp ánh sáng tỏa đều , trải rộng ra không gian.

3. Bóng đèn tuýp LED.

Bóng đèn tuýp LED cũng là một chủng loại đèn cần được đưa vào danh sách, Vì tính tiện dụng và tiết kiệm cho các cửa hàng trưng bày có quy mô vừa và nhỏ.

Được thiết kế với mức độ dài như 300mm, 600mm, 900mm và 1200mm nên bóng LED tuýp có thể dùng trong các bảng hiệu, dùng trong các kệ tủ trưng bày, chúng chiếu sáng làm nổi bật sản phẩm trong các tử trưng bày, làm sản phẩm tỏa sáng, cao cấp nhất.

Ngoài ra, bóng đèn tuýp LED có đầy đủ các loại ánh sáng như vàng, trung tính và trắng. Tùy thuộc vào mặt hang sản phẩm bạn trưng bày trong tủ, màu sắc của chúng ra sao để bạn chọn lựa màu của đèn LED tương xứng, cân đối nhất.

Những thiết kế như thiết kế showroom mỹ phẩm, trang sức, vàng bạc, đồng hồ… thì rất cần sử dụng đèn ngay tại tủ trưng bày, và đèn tuýp LED là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Để thiết kế và lắp đặt đèn led cho cửa hàng tốt nhất bạn nên tham khảo Vinalight qua Hotline0995.691.999. Cửa hàng và shop của bạn sẽ trở nên khác biệt lung linh và ấn tượng nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *