Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi với giấc ngủ sâu thư thái nhất. Vậy làm sao thiết kế đèn led chiếu sáng cho phòng ngủ hợp lý nhất?

Tư vấn đèn led chiếu sáng cho phòng ngủ

Trong thiết kế không gian cho phòng ngủ, hệ thống chiếu sáng là một trong những hạng mục được chủ nhà quan tâm hàng đầu. Ánh sáng cho phòng ngủ cần được bố trí hợp lý để đủ ánh sáng có thể thư giãn đọc sách, truyện và không quá chói mắt. Vinalight tổng hợp và chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn loại đèn led phù hợp với thiết kế phòng ngủ.

Các loại đèn led chiếu sáng cho phòng ngủ thích hợp nhất mà Vinalight gợi ý cho bạn là: đèn led âm trầnđèn led dây hắt tườnghắt trầnđèn bàn, đèn led rọi ray, đèn treo tường,…

1. Đèn led âm trần

Đại đa số khách hàng đều lựa chọn đèn âm trần ánh sáng vàng. Màu vàng tạo ra sự ấm áp, dịu êm cho giấc ngủ, cho việc thư giãn. Khách hàng nên lựa chọn đèn led âm trần phụ thuộc vào trần nhà bạn là trần cao hay thấp. Phòng ngủ cần một lượng ánh sáng dịu, độ sáng thấp hơn phòng khách. Nên yêu cầu về bày trí trong phòng ngủ tương đối cao.

Đèn led âm trần ánh sáng vàng thường được bố trí tập trung vào nơi trung tâm của căn phòng là nơi chủ nhân nghỉ ngơi thư giãn. Theo phong thủy thì ánh sáng tập trung như vậy sẽ tạo nên thần thái khỏe mạnh cho chủ nhân.

Các sản phẩm đèn âm trần cho phòng ngủ Quý khách tham khảo tại đây

2. Đèn led dây hắt tường, hắt trần

Căn phòng ngủ tập trung ánh sáng trắng tạo cho chúng ta cảm giác tinh khiết, trong lành hơn. Ánh sáng trắng làm cho căn phòng trở nên hiện đại, chủ nhân căn phòng là người khá cầu toàn, và có tính cách tỉ mỉ và cẩn thận.

Chủ nhân cũng có thể biến bức tường trên đầu giường của mình thành 1 bức tranh sinh động,  bởi hệ thống đèn led dây hắt sáng thông minh.

3. Đèn rọi ray có góc xoay

Đèn led rọi ray giúp cho phòng ngủ có thêm những góc chiếu sáng độc đáo. Điểm xuyết trên những bức tường tạo cảm giác trang nhã và thư thái cho cả căn phòng.

Quý khách có thể tham khảo thêm các loại Đèn rọi ray tại đây

4. Đèn để bàn

Trong phòng ngủ thường được bố trí thêm những chiếc đèn bàn. Nó phục vụ cho việc đọc sách, báo. Những chiếc đèn bàn trong phòng ngủ hầu hết khách hàng nên lựa chọn ánh sáng vàng. Đây là ánh sáng thực gần với ánh sáng mặt trời, ánh sáng ban ngày. Nó giúp cho dịu mắt và bớt mỏi hơn.

5. Đèn treo tường

Đèn treo tường trong phòng ngủ được bố trí khác biệt hẳn với phòng khách. Vị trí đèn treo tưởng thường được gắn tại ngay sát đầu giường. Có thể dùng thay thế đèn để bàn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời cho việc thiết kế đèn LED chiếu sáng cho phòng ngủ gia đình mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *