Ứng dụng đèn led bulb mà bạn nên biết

Bóng đèn led bulb là một loại bóng đèn tiết kiệm điện, với hình dáng thon gọn và dễ sử dụng cũng như thay thế. Led bulb được coi là giải pháp tối ưu trong chiếu sáng vì nó phù hợp cho tất cả mọi không gian, từ nhà ở, văn phòng, các shop kinh doanh…

Bóng đèn led bulb có giá thành hợp lý, phù hợp với mọi không gian,tiết kiệm điện năng và tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng khi chọn mua chúng.

Ưu điểm của đèn led bulb

– Hiệu quả: LED có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng đèn compact, sợi tóc.
– Kích thước: Nhỏ gọn, phù hợp với từng vị trí, nhu cầu sử dụng.
– Tuổi thọ đèn cao: Bóng đèn có khả năng tiết kiệm điện đến 85% so với bóng sợi đốt 65W, và nâng hệ số tiết kiệm điện so với bóng compact gấp 2 lần.
Bóng Led bulb tùy từng loại mà có tuổi thọ từ 15.000 giờ lên tới 50.000 giờ gấp nhiều lần so với đèn sợi đốt và gấp 3 lần so với đèn compact. Bạn sẽ thấy sự thay đổi trên hóa đơn tiền điện khi bắt đầu sử dụng loại đèn này.
– Độ bền cao: Vì được làm từ vật liệu bán dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập…
– An toàn: Không gây độc hại, rất thân thiện với môi trường.

Ứng dụng của Bóng đèn led bulb

Với ứng dụng rộng rãi như:

 

  • Với sáng tạo độc đáo, Bóng đèn led bulb được kết hợp chiếu sáng và trang trí.
  • Làm đèn trang trí tại phòng khách.
  • Bóng đèn led bulb gắn ở bàn trang điểm. Với ánh sáng chuẩn sẽ giúp cho nữ chủ nhân luôn chọn và đánh đúng tông màu khi làm đẹp; để ra ngoài dạo chơi, ăn tiệc… thêm lộng lẫy hơn
  • Với thế mạnh thon gọn dạng xoáy – vặn , Bóng đèn led bulb dễ dàng tháo ra, kết hợp với dây điện có thể điều chỉnh độ cao thấp cho phù hợp với từng không gian. Nên led bulb là loại đèn được sử dụng nhiều nhất trong việc trang trí tại các quán cafe, các nhà hàng, quán ăn…
  • Dùng để kết hợp gắn trong đèn trang trí tại các nhà hàng…
  • Bóng đèn led bulb gắn ở văn phòng làm việc thay thế cho các đèn truyền thống compact, sợi tóc; vừa chiếu sáng lại vừa làm đèn trang trí, tạo cho nơi làm việc không bị quá đơn điệu.

 

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại đèn, từ nhiều hãng khác nhau. Một phần nào đó cũng gây khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt cho nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với Đèn LED Vinalight để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *