Ưu điểm của đèn đường LED Rạng Đông

Đèn đường LED là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho xu hướng tiết kiệm điện của tương lai, bởi tính ưu việt và giá trị sử dụng mà nó mang lại. Đèn đường LED  được ứng dụng vào chiếu sáng đường phố, ngõ xóm như tên gọi của nó… Loại đèn này giúp cho đơn vị quản lý giảm tối đa chi phí quản lý tối thiểu vì không tốn điện, độ bền cao, sử dụng tin cậy hơn rất nhiều  khi so sánh với các loại đèn đèn sợi đốt, Metal, sodium …

Đèn đương LED Rạng Đông

Đèn đường truyền thống

1 – Tuổi thọ đèn đường LED Rạng Đông

Đèn đường LED Rạng Đông có tuổi thọ cao 50.000 giờ thắp sáng. Chip LED sử dụng của bộ đèn được sản xuất tại Nhật Bản (Citizen), Hàn Quốc (Samsung) đạt tiêu chuẩn quốc tế.Cao gấp 10 lần so với các loại đèn truyền thống trước đây sử dụng.

2 – Tiết kiệm năng lượng

Đèn đường LED Rạng Đông tiêu thụ điện năng rất ít, chỉ cần 100w của LED sẽ tương đương với 250w của đèn Metal, sodium, phần lớn điện năng tiêu thụ của LED được sử dụng tối đa để phát ra ánh sáng chứ không sản sinh ra nhiệt năng như các loại đèn khác. Ngoài ra,đèn đường LED của Rạng Đông có chế độ Dimming 5 cấp độ ánh sáng, tăng giảm theo giờ nên lại càng tiết kiệm điện hơn.

3 – Ít phát sinh nhiệt năng

Một trong những ưu việt lớn của đèn LED là không sản sinh ra nhiệt năng trong quá trình phát ra ánh sáng, các loại đèn truyền thống trước đây phần lớn điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng gây ra hiện tượng lãng phí, ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn cũng như môi trường xung quanh.Do ít phát sinh nhiệt năng nên đèn đường LED không thu hút côn trùng giống như các loại đèn đường khác.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, đèn đường LED sáng hơn khi ở thời tiết lạnh, còn đèn truyền thống độ sáng giảm hơn khi trong môi trường lạnh.

 

4 – Giảm chi phí vận hành

Đèn đường LED có tuổi thọ rất cao, hoạt động ổn định không phát sinh lỗi vặt, do vậy các đơn vị khai thác quản lý cũng không phải bỏ nhiều công sức để thay thế bảo dưỡng đèn. Đèn đường LEd không sử dụng bóng rời nên thay thế cũng rất nhanh và đơn giản hơn đèn truyền thống.

5 – An toàn khi sử dụng

Đèn đường LED với thiết kế phần lớn là hợp kim nhôm, vật liệu dẫn sáng bằng thủy tinh hoặc nhựa chống cháy hạn chế phát sinh tia lửa điện nên không thể phát sinh cháy nổ khi vận hành. Kết cấu nguyên khối, không thể rơi rụng như các loại đèn khác.

Đặc biệt hơn đèn đường LED rạng đông có tiêu chuẩn chống sét lên tới 10KV an toàn tuyệt đối khi gặp giông bão, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.

6 – Màu sắc theo ý muốn

Đèn đường cao áp truyền thống chỉ có màu Vàng, không thay đổi màu sắc theo ý muốn như đèn LED. Với đèn đường LED Rạng Đông, quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn màu sắc theo nhu cầu : Vàng (3000k), Trắng ấm (5000k) phù hợp mọi không gian theo thiết kế, sở thích.

7 – Sản phẩm mang thương hiệu việt

Đèn LED Rạng đông là sản phẩm thuần việt 100% được sản xuất bởi bàn tay và trí tuệ của người Việt Nam, thể hiện sự nắm bắt và làm chủ công nghệ của người Việt, phù hợp xu thế phát triển của thế giới, sánh vai cùng các cường quốc công nghệ .

Người Việt ủng hộ hàng Việt !

8 – Không gây hại môi trường

Đèn Đường LED Rạng Đông sản xuất không sử dụng nguyên liệu chì hay thủy ngân, toàn bộ vật liệu cấu thành bộ đèn có thể tái chế được, rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Tiế kiệm điện tới 70%, đèn đường LED góp phần vào việc bảo vệ môi trường, giảm hiệu ứng khí thải từ các nhà máy điện, giảm tải cho hệ thống truyền tải điện.

Trên đây là những ưu điểm của đèn đường LED Rạng Đông, không có lý do gì chúng ta không đưa vào sử dụng rộng rãi, hướng tới tương lai xanh- sạch – đẹp, gìn giữ cho thế hệ tương lai .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *