Hiện nay, các loại Đèn led được sử dụng khá phổ biến trong phòng ngủ. Đèn trang trí phòng ngủ có hệ thống ánh sáng hài hòa, phù hợp tạo cho căn phòng ngủ ấm áp tinh tế và không kém phần lãng mạn. Khi lựa chọn đèn cho phòng ngủ nên chọn loại đèn có ánh sáng màu vàng, có độ sáng vừa phải không làm chói mắt: đèn led âm trần chống chói, âm trần siêu mỏng…

Xem thêm chủ đề liên quan khác:

Đèn LED âm trần phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi vô cùng quan trọng trong một ngôi nhà, đó là nơi nghỉ ngơi, nơi tạo cảm giác yêu thương, nâng cao tình cảm hạnh phúc cho tổ ấm gia đình. Chính vì vậy mà mọi người thường yêu cầu phòng ngủ được thiết kế thật yên tĩnh, ấm cúng, riêng tư và có cảm giác thư giãn nhất. Để tạo ra được một căn phòng ngủ như vậy ngoài việc bố trí các thiết bị nội thất tiện nghi, sang trọng thì việc thiết kế hệ thống chiếu sáng sử dụng các loại đèn trang trí phòng ngủ là không kém phần quan trọng cụ thể là việc lựa chọn và bố trí đèn phòng ngủ sao cho hợp lý.

Với kiểu dáng đa dạng, thiết kế tinh tế và nhiều màu sắc và có công suất chiếu sáng vừa phải. Vì vậy, Đèn led âm trần 5W – 7w là loại đèn led trang trí phòng ngủ được sử dụng nhiều nhất.

Thường thì mọi người nên chọn ánh sáng màu vàng cho phòng ngủ của mình trở nên ấm áp và thư giãn hơn. Nên lựa chọn các loại Đèn led âm trần 5W – 7w là phù hợp, và bố trí đèn phòng ngủ không nên mau quá vì thường phòng ngủ yêu cầu độ sáng không cao.

 

Đèn LED âm trần phòng ngủ

Đèn LED hắt trần phòng ngủ

Đèn hắt trần chỉ sử dụng được cho loại trần có vách. Loại trần phẳng không thể sử dụng được loại đèn này. Đèn hắt trần được sử dụng hắt lên mặt trần tạo ánh sáng gián tiếp cho căn phòng ngủ. Loại đèn này thường được dùng kết hợp với các loại đèn trang trí khác như: Đèn led âm trần, đèn tường led…

Đèn LED hắt trần phòng ngủ

Những loại đèn hắt trần được dùng chủ yếu: Đèn led dây, đèn led tuýp T5.

Đèn gắn tường phòng ngủ

Đèn tường thường được sử dụng một cặp gắn lên tường lấy giường làm tâm đối xứng tạo nên vẻ cân đối cho căn phòng ngủ. Đèn này thường có cường độ sáng yếu, hoặc ánh sáng hắt vào tường tạo ánh sáng gián tiếp rất tốt làm đèn trang trí phòng ngủ.

Đèn chùm trang trí

Đây là loại đèn trang trí hết sức độc đáo, với thiết kế tinh tế đèn chùm tạo nên sự sang trọng cho căn phòng. Tuy nhiên, loại đèn này giá thành thường khá cao nên tùy theo sở thích và khả năng tài chính để lựa chọn chiếc đèn cho phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *