Bể cá cảnh không chỉ mang lại sự gần gũi với thiên nhiên mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy rất lớn. Để có một bể cá đẹp và nghệ thuật bạn phải cần nhiều vật dụng để trang trí và một thứ không thể thiếu cho bể cá được đẹp lung linh đó đèn led cho bể cá cảnh. Nhưng lựa chọn loại đèn led nào phù hợp với bể cá cảnh, ánh sáng ra sao là vấn đề đa số mọi người còn băn khoăn.

Xem thêm chủ đề liên quan khác:

Những loại đèn led phù hợp với bể cá cảnh bạn có thể tham khảo tại đây

  • Đèn LED dây 5050 RBG 12V cuộn 5m
  • Đèn LED dây 5050 12V cuộn 5m
  • Đèn LED dây nhiều màu 3014 cuộn 100m
  • Đèn LED tuýp đôi 16 đến 40W
  • Đèn LED tuýp T8 1m2
  • Đèn LED tuýp T5 1m2
Đèn led khiến bể cá cảnh gia đình bạn trở nên sang trọng hơn

Lựa chọn màu sắc ánh sáng đèn led phù hợp với bể cá cảnh gia đình

Bể cá cảnh gia đình nên sử dụng ánh sáng đèn led có màu trắng trung tính với nhiệt độ màu là 4000K. Bởi  khi dùng đèn sẽ không bị chói mắt, tạo cảm giác dễ chịu. Đồng thời ánh sáng của đèn Led tỏa ra rất đều nên không gây hại mắt. Đèn led ánh sáng trung tính khá được ưa chuộng với những người chơi bể cá thủy sinh.

Nói chung đối với một bể cá cảnh nên có nhiều bóng đèn LED chiếu sáng để có thể điều chỉnh hợp lý. Đèn cho bể cá cảnh thường sáng liên tục khoảng 6 -12 h/ngày cùng với bộ lọc nên cần thiết kế ánh sáng sao cho phù hợp. Đèn led có thể chiếu sáng trong khoảng thời gian dài với tuổi thọ cao và tiết kiệm điện tối ưu.

Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng quý khách đã có thêm những kinh nghiệm lựa chọn đèn led và ánh sáng phù hợp với bể cá cảnh gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *