Sản phẩm đèn led ốp trần cảm biến đã và đang làm hài lòng được nhiều khách hàng hiện nay, ngay cả các khách hàng khó tính nhất. Bởi với cảm biến chuyển động, sản phẩm có thể tự động tắt sau 30s- 1 phút nếu không phát hiện được các tín hiệu chuyển động. Lợi ích kể trên là một trong ba lý do bạn nên sử dụng đèn led ốp trần cảm biến

Xem thêm chủ đề liên quan khác:

Thứ nhất, đèn led ốp trần cảm biến vô cùng tiện lợi

Chẳng hạn, khi lắp đèn led ốp trần cảm biến ở hành lang, cầu thang. Với loại bóng đèn thường, bạn sẽ thấy thực sự bất tiện khi đang bê đồ qua cầu thang, hành lang mà không có ánh sáng, rất dễ đổ vỡ hoặc bị ngã. Bạn đành phải lựa chọn cách bật sẵn đèn rồi bê qua lại cho đến khi xong hẳn thì tắt. Đèn led ốp trần cảm biến là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề trên.

Đèn LED ốp trần cảm biến 16W 62234 của hãng Philips

Thứ hai, đèn led ốp trần cảm biến giúp tăng cường an ninh, bảo vệ tài sản

Đặc biệt tại một số địa điểm nhạy cảm như mái hiên, ban công, cổng có mái che, nhà kho… Bởi lẽ, xã hội phát triển đồng nghĩa với vấn nạn trộm cắp ngày một gia tăng. Kẻ khả nghi thường thừa cơ nhắm đến những lúc gia chủ đi vắng để đột nhập. Vậy làm thế nào để bảo vệ gia sản khi bạn không có mặt ở nhà? Câu trả lời là hãy lắp đèn led ốp trần cảm biến.

Nếu lắp đèn tại mái hiên, ban công, cổng ngoài nhà có mái che, khi trời tối đèn có thể tự động chiếu sáng ngay cả khi không có người điều chỉnh và cũng tự động tắt sau 12h đêm. Điều này sẽ làm cho những tên trộm tưởng rằng ngày nào cũng có người ở nhà và không dám lẻn vào. Vì thế, gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi chơi xe dài ngày mà không phải lo đau đáu.

Cuối cùng, đèn led ốp trần cảm biến là giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả

Nhờ tính năng cảm biến chuyển động, tự động bật/tắt khi có người di chuyển; sẽ không còn phải chạy qua chạy lại bật/tắt đèn tốn thời gian. Cũng nhờ chức năng này, đèn còn có thể tiết kiệm từ 40% – 82% điện năng cho mỗi gia đình. Qua đó, tối ưu được đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng.

  • Thông tin về một số mẫu đèn led ốp trần : Xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *