Đèn led thanh U nhôm được cấu tạo bởi thanh nhôm định hình được thiết kế với kiểu dáng phong phú cho nhiều loại ứng dụng khác nhau. Bên trong thanh nhôm là dây đèn led được dán lên bề mặt thanh nhôm. Bề mặt tán sáng là tấm Polycarbonate được khớp chặt vào khung nhôm làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. 2 đầu khung nhôm được bọc kín bởi các nút nhựa hạn chế hơi ẩm vào trong khung nhôm.

Xem thêm : Một số mẫu đèn led thanh nhôm được ưa chuộng hiện nay

Cấu tạo bên trong đèn led thanh U nhôm

Các thanh nhôm được kết nối với nhau và gắn vào bề mặt tường, bàn ghế, ngăn kệ… bằng các bộ phận phụ trợ đi kèm tuy đơn giản nhưng rất chắc chắn, giúp bạn có thể tự lắp đặt tại nhà mà vẫn đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và chắc chắn.

Ứng dụng của đèn led thanh U nhôm

Với sự đa dạng của các thanh nhôm định hình cùng tính linh hoạt của các thiết kế đèn led, từ đơn màu đến đa màu, thay đổi độ sáng, chớp nháy, đèn led thanh U nhôm có thể ứng dụng trong tất cả các thiết kế yêu cầu tính thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt, một số trường hợp có thể dùng hoàn toàn đèn led thanh nhôm cho chiếu sáng gia đình. Sau đây là một số ví dụ về ứng dụng của đèn led thanh nhôm.

1. Có thể dùng thiết kế thả trần phòng khách với nét hấp dẫn rất riêng.

Các thanh nhôm được nối với nhau thành các khối tạo hình và treo lên trần trong phòng khách hoặc phòng ăn tạo nên các điểm nhấn trong nhà. Đèn led thanh U nhôm còn có thể được gắn lên trần xe hoặc trần nhà mà không dùng dây thả.

2. Hoặc làm cho nhà bếp trở nên ấm cúng hơn

Cách trang trí: làm rãnh trên bề mặt bếp hoặc tủ kệ rồi dán thanh nhôm U vào rãnh; hoặc treo lên bề mặt thiết bị bằng các bass treo. Có thể dán bằng keo silicon chịu nhiệt cho các vật liệu như kiếng, mica, đá, gỗ, nhựa.
 

3. Trang trí cầu thang trong nhà

Cách trang trí: đèn led thanh nhôm U được dùng để chạy chỉ quanh tường hoặc dọc theo hành lang giúp tạo ánh sáng nền cho tường hoặc trần. Thanh nhôm được treo giữ bằng các bass sắt chắc chắn cố định trên tường. Cách khác có thể lắp dưới chân tường tạo ánh sáng hắt từ dưới nền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *