Cấu tạo của đèn led thanh V nhôm

Đèn led thanh V nhôm được cấu tạo bởi thanh nhôm định hình chữ V, bên trong là dây đèn led được dán lên bề mặt thanh nhôm. Mặt chiếu sáng là thanh nhựa tán sáng giúp phân bố ánh sáng đều và mịn trên khắp chiều dài thanh. Các thanh nhôm có thể kết nối

Xem thêm : Một số mẫu đèn led thanh nhôm được ưa chuộng hiện nay

Đèn led thanh V nhôm được cấu tạo bởi thanh nhôm định hình chữ V với mặt nghiêng bên trong làm tăng góc phát sáng lên trên 180 độ. Bạn sẽ chọn dây đèn led với đủ các màu sắc từ trắng, trắng ấm, đến vàng dịu được dán lên bề mặt thanh nhôm. Bề mặt tán sáng là tấm Polycarbonate được khớp chặt vào khung nhôm làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. 2 đầu khung nhôm được bọc kín bởi các nút nhựa hạn chế hơi ẩm vào trong khung nhôm.

Cấu tạo bên trong đèn led thanh V nhôm

Các thanh nhôm được kết nối với nhau và gắn vào bề mặt tường, bàn ghế, ngăn kệ… bằng các bộ phận phụ trợ đi kèm tuy đơn giản nhưng rất chắc chắn, giúp bạn có thể tự lắp đặt tại nhà mà vẫn đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và chắc chắn.

Ứng dụng của đèn led thanh V nhôm

Với sự đa dạng của các thanh nhôm định hình cùng tính linh hoạt của các thiết kế đèn led, từ đơn màu đến đa màu, thay đổi độ sáng, chớp nháy, đèn led thanh nhôm chữ V có thể ứng dụng trong tất cả các thiết kế yêu cầu tính thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt, một số trường hợp có thể dùng hoàn toàn đèn led thanh nhôm cho chiếu sáng gia đình. Sau đây là một số ví dụ về ứng dụng của đèn led thanh nhôm.

1. Đèn led thanh V nhôm có thể thay thế đèn neon thông thường trong chiếu sáng khu vực bếp hiện đại phù hợp cho những gia chủ năng động.

2. Trang trí cầu thang tạo điểm nhấn đặc sắc cho toàn bộ nội thất, cầu thang trở nên lung linh khác biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *