Đèn led Panel là loại đèn LED có thiết kế dạng tấm siêu mỏng, sử dụng công nghệ ánh sáng khuếch tán cho ánh sáng hài hòa, không gây nháy mắt và tiết kiệm điện. 

Xem thêm chủ đề liên quan khác:

Giới thiệu về đèn led panel

Đèn LED panel có lợi thế là rất mỏng, hiệu suất phát ánh sáng cao. Tiết kiệm điện đến 70% so với loại máng truyền thống cũ, bởi vậy chúng có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau, từ văn phòng làm việc cho đến trung tâm thương mại thậm chí là nhà ở vẫn sử dụng được.

Đèn Led Panel D P01 60×120/75W Rạng Đông

Kích cỡ của đèn LED panel ngày nay cũng rất linh hoạt mà các loại đèn máng phản quang không có được : 300x 300 mm, 150 x 1200mm, 300x600mm, 600x600mm, 600×1200 mm, kích cỡ đặc biệt sẽ được sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

Đèn led tấm panel là loại đèn led có thiết kế theo dạng tấm vuông với bề dày siêu mỏng. Đèn có mặt chống chói, không gây nháy mắt với công nghệ ánh sáng khuyếch tán cho ánh sáng rất đều và hài hòa. Đèn không hề bị quầng đen hay lộ mắt led.

Đèn led tấm có thể được lắp âm trần hoặc thả nổi. Đây là giải pháp thay thế đèn huỳnh quanh, compact với thế mạnh là tiết kiệm điện, hiệu suốt ánh sáng cao cũng như tuổi thọ của nó.

Giá đèn LED panel hiện nay đã không còn cao như trước đây nhờ vào sản lượng ngày càng tăng, kỹ thuật công nghệ ngày càng cải tiến khiến cho mức giá ngày càng phù hợp với nhu cầu thị trường. Các hãng đèn LED thương hiệu đã ngang bằng với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, bởi vậy khách hàng hãy lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu để sử dụng.

Mua đèn led panel tại Hà Nội ở đâu

Với những ưu điểm trên, đèn LED panel chính là giải pháp chiếu sáng toàn diện cho không gian hiện đại với tính thẩm mỹ cao, kinh tế tiết kiệm và thân thiện với môi trường, hướng tới một tương lai ngày càng Xanh.

Liên hệ : 0995.691.999 để được tư vấn ( 24/24)

Xem thêm báo giá đèn led Panel tấm tại Hà Nội tại đây

Nhà phân phối đèn Led uy tín hàng đầu tại Việt Nam VINALIGHT

  1. Địa chỉ công ty: Số 31 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  2. Báo giá & Tư vấn: 0995.691.999
  3. Email: vinalightgroup@gmail.com
  4. Hotline: 0995.691.999
  5. Website:www.denled.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *