Những trường hợp nên sử dụng đèn Tube Led lưu điện dự phòng

Đèn Tube Led lưu điện dự phòng rất hữu ích trong một số trường hợp

Xem thêm chủ đề liên quan khác:

1. Mất điện ở trường học khi học sinh đang học bài

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn Led Tube lưu điện được tích hợp tính năng chiếu sáng dự phòng khi mất điện. Đèn tuýp led tích điện sẽ giải quyết triệt để trong trường hợp xảy ra sự cố mất điện ở trường học khi học sinh đang học bài . Bóng đèn led vẫn sẽ sáng bình thường nhờ một bộ cảm biến đặc biệt được lắp trong bóng đèn sẽ lập tức phát hiện ra và chuyển đổi sử dụng sang nguồn điện pin sạc dự phòng của đèn để chiếu sáng cho giảng đường.

Đèn Tube Led lưu điện dự phòng rất hữu ích trong một số trường hợp sự cố

2. Mất điện trong hộ gia đình khi cả nhà đang dùng bữa

Khi điện bị cúp đột ngột trong bữa ăn, việc đầu tiên mà bạn thường làm sẽ là tìm một nguồn sáng, có thể là một cây nến hay đơn giản là bật đèn flash điện thoại. Tuy nhiên, trong không gian tối om, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được vật dụng để thắp sáng. Hơn nữa, việc gián đoạn bất ngờ cũng khiến bữa ăn kém ngon miệng và không khí trong bữa ăn kém vui. Trong trường hợp này khi mất điện, đèn sẽ tự động được bật sáng. Cả nhà vui vẻ dùng bữa ăn ngon trong không khí đầm ấm, thân thương.

3. Mất điện xảy ra khi khách hàng đang mua sắm trong các siêu thị, trung tâm thương mại

Việc cúp điện trong trường hợp này có thể gây mất an toàn, an ninh bởi đây là những chỗ đông người. Nếu chiếc đèn vẫn có thể sáng sau khi mất điện thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Khi có điện, Bộ đèn Led Tube lưu điện được sử dụng như bộ đèn Led Tube thông thường, có thể bật/tắt đèn bình thường, đồng thời vừa nạp điện cho đèn. Khi mất điện, đèn sẽ tự động được bật sáng. Lúc này đèn chuyển sang sử dụng Pin gắn sẵn trong đèn, thời gian chiếu sáng của đèn lên tới 2-3 giờ đồng hồ.

Ngoài ra, bộ đèn Led Tube lưu điện được thiết kế mạch bảo vệ chống xung điện áp cao; ánh sáng của bộ đèn luôn được giữ ổn định khi điện áp đầu vào thay đổi; đèn ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Tuổi thọ của đèn dài gấp 15 lần so với bóng sợi đốt, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *