Để có được một không gian ánh sáng hoàn chỉnh thì ngoài việc chọn lựa một loại bóng đèn chính như đèn thả đèn chùm, đèn ốp trần, đèn âm trần… thì các bạn cũng cần biết cách kết hợp các loại đèn trang trí lại với nhau để mang đến một căn phòng hài hòa, ấm áp. Vinalight sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số loại đèn trang trí có thể kết hợp với đèn thả đèn chùm để mang đến ánh sáng hoàn hảo trong không gian nội thất phòng khách.
  • Thông tin chi tiết các mẫu đèn thả đèn chùm của Vinalight: Xem tại đây

Đèn thả đèn chùm kết hợp với đèn âm trần

Đèn âm trần là loại đèn trang trí phụ không thể thiếu khi dùng đèn thả – đèn chùm, đèn ốp trần, nó được bố trí ở xung quanh đèn chùm theo hình vuông hoặc hình chữ nhật tùy theo thiết kế của trần nhà. Đèn âm trần thường là bóng đèn Led nhỏ có ánh sáng màu vàng hoặc màu trắng bổ trợ cho nguồn sáng chính mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn, đồng thời cung cấp đầy đủ ánh sáng cho người sử dụng trong quá trình sinh hoạt.
 
su-dung-den-tha-den-chum-nhu-the-nao-cho-hop-ly

Đèn thả đèn chùm kết hợp với đèn tường

Đèn tường trong phòng khách được sử dụng với mục đích chính là để trang trí, làm tăng thêm tính thẩm mĩ cho không gian. Đồng thời nó có thể sử dụng ở những vị trí khuất mà ánh sáng của đèn chính không thể tới được. Khi lựa chọn đèn chùm và đèn tường phòng khách, các bạn cần lưu ý đến màu sắc ánh sáng cũng như thiết kế trên thân đèn để đảm bảo sự hài hòa, cân đối trong không gian.
 
su-dung-den-tha-den-chum-nhu-the-nao-cho-hop-ly-1
Không nên lạm dụng đèn tường trong phòng khách
Trong phòng khách thì bạn chỉ nên sử dụng từ 2- 3 mẫu đèn tường, tránh lạm dụng quá nhiều vừa tốn kém lại khiến căn phòng trở nên rối mắt hơn.

Đèn thả đèn chùm kết hợp với đèn cây trang trí

Đèn cây trang trí được nhiều gia đình trẻ tuổi với phong cách thiết kế hiện đại ưa chuộng. Đèn cây được đặt ở bên cạnh bộ sofa, ngoài việc làm tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng thì loại đèn trang trí này còn có khả năng cung cấp ánh sáng chủ yếu để gia chủ đọc báo, đọc sách… hoặc những việc khác cần ánh sáng tập trung.
 

su-dung-den-tha-den-chum-nhu-the-nao-cho-hop-ly-2
Đèn chùm kết hợp với đèn cây trang trí
Đèn chùm và đèn cây cũng có thể kết hợp với nhau để mang đến ánh sáng tuyệt vời cho không gian sống. Nếu bạn đã chọn một mẫu đèn cùm theo phong cách hiện đại thì cũng nên chọn đèn cây có kiểu dáng mới lạ, đơn giản. Còn nếu bạn đang sở hữu một mẫu đèn chùm cổ điển với các chao đèn hướng xuống dưới thiết kế tinh xảo thì bạn cũng nên chọn những mẫu đèn cây có kiểu dáng và màu sắc tương đương.

Đèn thả đèn chùm kết hợp với đèn bàn cao cấp

Cũng giống như đèn cây, đèn bàn được sử dụng khi gia chủ có nhu cầu tăng lượng ánh sáng cho một khu vực nào đó để thực hiện các hoạt động sinh hoạt của mình. Đèn bàn thường được dùng chủ yếu ở những không gian cổ điển, tân cổ điển với các chất liệu chính là kim loại, gỗ hoặc gốm.
 
su-dung-den-tha-den-chum-nhu-the-nao-cho-hop-ly-3
Đèn chùm kết hợp với đèn bàn cao cấp
Đèn bàn có thể được đặt ở một số chỗ như bàn trà, tủ giày, kệ trang trí… khi kết hợp đèn chùm với đèn bàn cao cấp thì bạn nên lưu ý lựa chọn các sản phẩm có cùng chất liệu làm phần chao để mang đến vẻ đẹp thẩm mĩ tối ưu cho không gian.
Trên đây là 3 loại đèn trang trí có thể kết hợp với đèn chùm để mang đến vẻ đẹp hoàn mĩ nhất, hi vọng bài viết đã mang đến thông tin thực sự bổ ích cho khách hàng khi đi chọn mua đèn trang trí cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *