Tổng quan về đèn led âm trần tích điện dự phòng

Đèn led âm trần tích điện dự phòng ngày càng phổ biến bởi tính năng hữu ích đặc biệt khi có sự cố mất điện. Cùng tìm hiểu một cách tổng quan về đèn led âm trần tích điện dự phòng ở bài viết sau.

Xem thêm chủ đề liên quan khác:

Đèn led âm trần tích điện dự phòng đặc biệt hữu ích khi xảy ra sự cố mất điện

Ưu điểm của đèn led âm trần tích điện dự phòng

Đèn led âm trần tích điện dự phòng phục vụ đắc lực cho mục đích chiếu sáng khi mất điện. Vì vậy, yếu tố được nhắc đến nhiều nhất là khả năng chiếu sáng dự phòng của nó.

Để tiện cho việc sinh hoạt, đèn cần tự động nạp điện và bật sáng . Sau khi mất điện phải chiếu sáng được liên tục từ 1 tiếng rưỡi trở lên thì mới đáp ứng nhu cầu.

Khi mua bất cứ loại bóng đèn nào, mọi người hay có thói quen quan tâm đến chất lượng, tuổi thọ và tính thẩm mỹ. Đối với đèn led âm trần tích điện dự phòng các bộ phận nên để ý nhiều là vỏ đèn, chip led.

Với loại đèn có vỏ nhôm giúp tỏa nhiệt tốt hơn, đèn hoạt động ổn định hơn. Đồng thời, bề mặt vỏ bằng chất liệu này thường dễ dàng xử lý tinh tế, đẹp mắt với màu sắc tương đồng với trần nhà giúp tăng thêm tính thẩm mỹ.

Chất lượng chip Led sẽ quyết định lớn đến độ sáng, độ suy giảm quang thông, tuổi thọ của bóng đèn. Một bóng đèn có chip Led tốt giúp mang lại nguồn sáng dễ chịu, góc chiếu rộng. Chính vì vậy, nó phải là loại của đơn vị sản xuất uy tín, tin cậy có kinh nghiệm và chứng nhận đạt chuẩn. Nếu dùng chip Led từ nhà sản xuất kém uy tín sẽ gây ra hiện tượng chói mắt, bóng chồng lên nhau.

Lợi ích của đèn led âm trần tích điện dự phòng

Mất điện trong hộ gia đình khi cả nhà đang dùng bữa

Khi điện bị cúp đột ngột trong bữa ăn, việc đầu tiên mà bạn thường làm sẽ là tìm một nguồn sáng, có thể là một cây nến hay đơn giản là bật đèn flash điện thoại. Tuy nhiên, trong không gian tối om, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được vật dụng để thắp sáng. Hơn nữa, việc gián đoạn bất ngờ cũng khiến bữa ăn kém ngon miệng và không khí trong bữa ăn kém vui. Trong trường hợp này ngay cả khi mất điện, đèn vẫn được bật sáng. Cả nhà vui vẻ dùng bữa ăn ngon trong không khí đầm ấm, thân thương.

Mất điện xảy ra khi khách hàng đang mua sắm trong các siêu thị, trung tâm thương mại

Việc cúp điện trong trường hợp này có thể gây mất an toàn, an ninh bởi đây là những chỗ đông người. Nếu chiếc đèn âm trần vẫn sáng khi mất điện thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Khách hàng vẫn thoải mái, an tâm mua sắm mà không lo lắng về vấn đề an ninh, hay bất kỳ sự cố nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *