Chúng ta thường bắt gặp đèn led Panel Rạng Đông 36W D P02 ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng văn phòng, phòng khách, khách sạn, nhà hàng, phòng họp, hội nghị…. Tuy nhiên, rất ít người biết ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Xem thêm chủ đề liên quan khác:

Ưu điểm sản phẩm đèn led Panel Rạng Đông 36W D P02

Với thiết kế tinh tế, mỏng, gọn và chắc chắn dễ dàng lắp đặt và bố trí, đem đến không gian nổi bật, trang nhã cùng những tính năng tuyệt vời; sản phẩm đèn led panel Rạng Đông làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng ta có thể điểm qua 5 ưu điểm của sản phẩm này như sau

1.  Sử dụng đèn Led Panel dòng S của Rạng động với kích thước 60x60mm, 36W tạo nên hiệu ứng chiếu sáng an toàn, tiết kiệm thay thế dòng đèn huỳnh quang và có độ sáng gấp 2 lần, tiết kiệm điện.

2.  Độ quang thông 3000Lm và hiệu suất phát quang đạt 83Lm/W đảm bảo được mức chiếu sáng trên đèn cao, hiệu quả chiếu sáng duy trì ổn định trong suốt thời gian chiếu sáng.

3.  Tuổi thọ kéo dài đến 25000 giờ, 1 con số không nhỏ để người sử dụng có thể tiết kiệm điện chi phí mua mới, lắp đặt trong thời gian dài sử dụng.

4.  Nguồn sáng led không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường mà đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt, ánh sáng trung thực, tự nhiên và tiết kiệm điện tiêu thụ.

5.  Đèn led Panel Rạng Đông 60×60/36W D P02 được sử dụng chiếu sáng trong ứng dụng nhà ở, phòng triển lãm, phòng họp, hội nghị, trung tâm tiệc… Bởi quá trình chiếu sáng không tỏa nhiều nhiệt lượng, không tiêu tốn thêm năng lượng từ các thiết bị điện làm mát như điều hòa, máy lạnh, quạt.

Đèn LED Panel 60×60/36W D P02 Rạng Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *