Lắp đặt đèn led âm trần philips không khó nhưng trong quá trình thao tác cần rất lưu ý tính toán cẩn thận. Hãy cùng denled.com.vn đi tìm hiều các lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần philips trong bài viết dưới đây

Xem thêm chủ đề liên quan khác:

Lưu ý 1: Bạn cần có kiến thức am hiểu cơ bản về điện

Lưu ý đầu tiên khi lắp đặt đèn led âm trần chính là cần trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về điện cũng như những chuyên môn về cách lắp đặt đèn led âm trần như hiểu về cấu tạo của nó, cách đấu nối nó với nguồn điện ra sao.

Lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần này sẽ giúp bạn tránh được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình tự mình lắp đặt đèn led âm trần cho gia đình mình.

Nhờ việc am hiểu cơ bản về điện bạn có thể tận dụng nó trong rất nhiều việc vặt khác trong gia đình chứ không riêng gì việc lắp đặt đèn led âm trần đâu nhé. Vì thế dù là phụ nữ đi chăng nữa bạn cũng nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về điện nhé!

Lưu ý 2: Quan tâm tới chất liệu trần nhà

Đèn led âm trần có thể lắp đặt cho nhiều loại trần, phù hợp nhất là các loại trần giả như trần thạch cao, trần gỗ… thậm chí bạn cũng có thể lắp đặt nó cho trần bê tông.

Do chất liệu trần nhà đa dạng (trần gỗ, trần thạch cao, trần tấm xi măng sợi xenlulo, trần bê tông…) vì vậy khi lắp đặt đèn led âm trần bạn cần lưu ý xem xét cẩn thận chất liệu trần nhà để chuẩn bị dụng cụ lắp đặt phù hợp nhất.

Đối với các loại trần giả bạn có thể lắp đặt đèn led âm trần một cách dễ dàng hơn. Còn đối với trần bê tông việc khoan lỗ lắp đèn âm trần cần lưu ý cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Cách tốt nhất là nên chuẩn bị lỗ chờ ngay từ khi đổ trần bê tông để việc lắp đèn dễ dàng hơn. Bạn nhớ lưu ý về vấn đề này nếu muốn lắp đèn led downlight cho trần bê tông nhé.

Lưu ý 3: Cần kiểm tra điện áp hoạt động của đèn led âm trần

Điện áp hoạt động có ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền hay nói cách khác là tuổi thọ của đèn led âm trần. Vì thế bạn cần xác minh điện áp hoạt động của đèn downlight trước khi tiến hành lắp đặt nó để đảm bảo đèn sẽ được cấp điện áp phù hợp.

Khi lắp đặt đèn led âm trần bạn cần lưu ý rằng nếu điện áp sai lệch quá nhiều sẽ khiến đèn hư hỏng vĩnh viễn. Vậy nên cần lưu ý không được lắp đèn lâm trần với công suất lớn hơn mức cho phép.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này vì hầu hết các sản phẩm đèn led âm trần ngày nay đều có dải điện áp khá rộng để bạn dễ dàng sử dụng nó ở bất cứ đâu.

Lưu ý 4: Ngắt điện an toàn trước khi lắp đặt đèn led âm trần

Ngắt nguồn điện là một việc rất nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho chính bạn khi lắp đặt đèn âm trần.

Hãy dùng bút thử điện để kiểm tra thật kỹ xem nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn chưa nhé!

Lưu ý 5: Tránh vị trí có nhiệt độ cao khi lắp đèn âm trần

Nhiệt độ là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn led âm trần vì thế khi lắp đặt đèn led âm trần bạn nên tránh các vị trí có thiết bị tỏa nhiệt mạnh để đèn led âm trần có thể hoạt động tốt nhất và bên nhất nhé.

Khi cần hỗ trợ về kỹ thuật hãy liên hệ với chuyên gia kỹ thuật ánh sáng của chúng tôi theo số Hotline : 0995.691.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *